Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!!เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 ส.ค. 61 เวลา 10:50:13 น.

จำนวนผู้ชม : 729

ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!! เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”
ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!! เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!! เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!! เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”ผี “โดนัท-มนัสนันท์” ทำหลอน!!เจอศึกหนัก ปลุกวิญญาณรักอาฆาต ใน “นางบาป”

ทำเอาหลอนและผวาไปตามๆ กัน กับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง “มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ในละครเรื่อง นางบาป  กับบทบาท “หยด” ที่เธอนั้นต้องเจอศึกหนัก เพราะต้องเล่นเป็นผี คอยตามหลอกหลอนกับวิญญาณอาฆาตแรงของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น โดนัท เล่าว่า


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate227946.jpg

“เรื่องนี้ คือตัวละครหยดที่โดนัทแล่นก็จะเป็นพี่สาวของหยาด หยดหยาดเหมือนเป็นหัวใจหลักของเรื่อง เหตุเกิดเพราะเราที่เป็นพี่น้องกัน เรื่องจะเล่าปัจจุบันกับอดีตควบคู่ไปด้วยกัน แต่เรื่องจะเกิดจากอดีตแล้วส่งผลต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด ทำให้มีผีมีคำสาปก็คือเกิดมาจากความรักความผูกพัน เกิดจากผู้หญิงคนนึงที่รักผู้ชายคนนึงแล้วไม่ปล่อยวาง ไม่ว่าจะตายไปกี่ภพกี่ชาติก็ยังอยากจะครอบครองผู้ชายคนนี้ไว้ คือตามเค้าไปทุกภพชาติ ไม่ยอมไปผุดไปเกิด ยังรอคอยความรักและเอาความรักของตัวเองเป็นที่ตั้งโดยที่ไม่มองเลยว่าสิ่งที่ตัวเองทำจะผิดหรือถูก จะต้องฆ่าใครหรือว่าทำร้ายใครเพื่อให้ได้ผู้ชายคนนี้มาครอบครองเราก็จะทำ ตอนเป็นคนก็ใส่ร้ายแม้กระทั่งน้องของตัวเอง พอตายไปวิญญาณถูกกักขังในห้องใต้ดินด้วยกันกับน้อง แต่เราก็ไม่ได้สำนึกผิดเลย ผีหยาดน้องสาวก็พยายามบอกว่าให้อโหสิกรรมเพื่อที่จะได้ไปผุดไปเกิดแต่เราก็ไม่ยอม สุดท้ายแล้วจะทำยังไงให้วิญญาณของหยดและหยาดถูกปลดปล่อยเพราะว่ามันเป็นคำสาป และใครเป็นคนที่ฆ่าเราก็ต้องติดตามค่ะ  สำหรับในพาร์ทปัจจุบันโดนัทจะมีเข้าฉากกับพระเอกนางเอก ท็อป ยี่หวาด้วย เพราะว่าเราจะต้องอาศัยร่างของนางเอกเพื่อจะไปใกล้ชิดกับนาวินต้าร์ คือเราก็ยังรอคอยอยากได้ตัวเขามาครอบครองอยู่ เวลาเข้าฉากต้องบอกว่าโดนัทเครียดมาก ด้วยความที่เราเป็นคนที่ตั้งใจกับมันมากทำอะไรก็ต้องทำให้เต็มที่ให้สุด จะอินกับบทมากยิ่งเวลาตอนที่เป็นผีถูกกักขังวิญญาณ ต้องร้องไห้มีความโหยหา ซึ่งเลเวลของความเป็นผีก็จะมีหลายระดับคือจะมีทั้งผีปกติ ผีที่หน้าเละทาตัวดำหน้าดำไปเลยก็มี อาจจะไม่ได้มีเลือดหยดหน้าเฟะอะไรแบบนั้นคือจะเน้นความเรียลมากกว่า และการปรากฎตัวทุกครั้งของผีหยดจะมีความน่ากลัว อยู่ๆ ก็จะโผล่ขึ้นมาเลยโดยที่ไม่มีปี่มีขลุ่ยก็ได้ คนดูกำลังดูพาร์ตปัจจุบันพระเอกนางเอกอยู่ก็อาจจะมีเราโผล่เข้ามาด้วยก็ได้ หรือถ้าโกรธแค้นหึงหวงก็คือจะโผล่ขึ้นมาเลย ก็จะมีทั้งถ่ายร่วมเฟรมจริงแล้วก็ถ่ายกรีนด้วย เพื่อที่จะมาทำเป็นซีจี มีฉากที่ต้องนั่งอยู่บนหลังคาบ้าน บนระเบียง บนต้นไทร รับรองว่าหลอนแน่นอนเวลาที่ผีหยดออกมา เล่นเรื่องนี้ยอมรับว่าเหนื่อยและยากมาก เพราะว่ามีทั้งพาร์ทที่เป็นทาสและจนไปเป็นเมียของคุณพระก็จะมีความมักใหญ่ใฝ่สูง จนวันนึงตายกลายเป็นผีก็จะต้องปรับอารมณ์ไปเรื่อยๆ มีพัฒนาการของตัวละครตลอดเวลาคะ ยังไงโดนัทก็ฝากติดตามกันด้วนะคะรับรองสนุกแน่นอนค่ะ”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate227943.jpg

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ผี โดนัท-มนัสนันท์  จะหยุดอาฆาตแค้นหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “นางบาป” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15  - 22.50 น.  ทางช่อง 3,  ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS