Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'นาย ณภัทร'ไม่กังวลคู่กรณีแจ้งความ'แม่หมู'โพสต์หมิ่นประมาท ยันทำทุกอย่างถูกต้อง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 มิ.ย. 61 เวลา 14:28:22 น.

จำนวนผู้ชม : 368

ความคืบหน้าจากกรณี แม่หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมทนายความ กรณีบริษัทเว็บไซต์ดิสช็อป นำภาพลูกชาย นาย ณภัทร ไปแอบอ้างขายสินค้าออนไลน์ ทั้งๆ ที่ได้ยกเลิกสัญญาคืนเงิน 5.8 ล้านบาทกันไปแล้วเมื่อ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีลูกชายมานั่งให้กำลังใจ พร้อมไลฟ์สดอยู่ไม่ห่าง

ล่าสุด นายจอห์นสัน วู รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด พร้อมด้วย นายปิยะ บุญชู ทนายความ ได้นำหลักฐานเอกสารข้อความและภาพถ่าย เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อ หลังถูกอดีตนักแสดงสาว แม่หมู พิมพ์ผกา คุณแม่และผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม นายณภัทร ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีระบุว่าเว็บไซต์ดิสช็อปดอทคอม (www.thishop.com) ขายสินค้าออนไลน์ของ บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ว่า มีการเอาภาพติดลิขสิทธิ์ของนายณภัทรไปใช้ทำเป็นบิลบอร์ดและโบรชัวร์โปรโมทเว็บไซต์ ทั้งที่ได้ยกเลิกสัญญาและคืนทั้งหมดให้บริษัทไปแล้ว

โดยทนายความระบุว่า คู่กรณีได้ลงข้อความกล่าวหาบริษัทฯ ในอินสตาแกรมว่า “#thishopนี้ นำไปแอบอ้าง?? ทำการตลาดกับนักศึกษา?? #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง??” แต่ในความเป็นจริง ไม่มีภาพบิลบอร์ดปรากฏสู่สายตาสาธารณชน เพราะได้มีการดำเนินการถอดป้ายบิลบอร์ดลงเป็นเวลานานแล้ว จึงถือว่าเป็นการลงข้อความเท็จ และทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหายอย่างมาก จนไม่สามารถดำเนินธุรกิจได้ เพราะถูกลดความน่าเชื่อถือลง

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีหลักฐานชัดเจนว่าผู้รับเหมาที่รับจ้างถอดป้ายโฆษณาได้ถอนป้ายโฆษณานั้นแล้วจริงๆ โดยได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังได้ส่งภาพถ่ายผ่านไลน์มาให้บริษัทฯ เพื่อยืนยันว่าได้ดำเนินการปลดป้ายโฆษณาเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ ดังนั้น จึงเป็นไปไม่ได้ว่าในวันที่ 14 มิ.ย. ที่มีการลงข้อความในโซเชียลมีเดียนั้นจะยังคงมีป้ายดังกล่าวอยู่ และการลงข้อความในโซเชียลมีเดียดังกล่าว จึงไม่เป็นความจริงทั้งหมด

ขณะที่ นาย ณภัทร ได้ออกมาเปิดใจว่า ไม่ได้รู้สึกเครียดและไม่กังวลอะไร เพราะตนกับคุณแม่เป็นคนของประชาชน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ยึดหลักมาเสมอ ก็คือความสื่อสัตย์สุจริตกับทุกคน ทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง ซึ่งต่อจากนี้ก็ให้ทนายและผู้จัดการเป็นผคนดำเนินการไป ส่วนทางด้านคุณแม่ตนเองก็เห็นใจเพราะก็เห็นคุณแม่ทำงานเพื่อตัวเองมาตลอด ก็ต้องดูแลคุณแม่เป็นพิเศษ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS