Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“To Be With You” กระหึ่มฮอลล์ สมค่าไลฟ์ที่รอคอย 9 ปี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 มิ.ย. 61 เวลา 15:52:05 น.

จำนวนผู้ชม : 308

เสร็จสิ้นลงอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับที่สุดของวงร็อกที่แฟนเพลงรอคอยกันมานานกว่า 9 ปี ที่  Mr.BIG  สุดยอดวงร็อกในตำนาน 90 ที่ทั่วโลกยอมรับ กับการกลับมาให้แฟนเพลงสายร็อกชาวไทยได้สัมผัสทุกบทเพลงฮิต และการแสดงฝีไม้ลายมือทางดนตรีระดับโลกให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันในระยะเผาขน  ใน  Mr.BIG LIVE IN BANGKOK  ที่ GMM LIVE HOUSE@Central World  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218490.jpg

บรรยากาศในงานคักคักมากในสายตาเมื่อเทียบกับหลายๆ ไลฟ์ที่จัดขึ้นในช่วงนี้  ด้วยบรรยากาศแบบกันเองเฉกเช่นพี่น้อง  คนบันเทิงมากหน้าหลายตาโดยเฉพาะสายร็อกไปจนถึงสายป๊อบทั้งรุ่นพี่ผู้เบิกทางในวงการไปจนถึงรุ่นน้องพี่สานต่อความคิดทางด้านดนตรีมากมายที่ต่างเดินทางมาพบเจอและทักทายด้วยรอยยิ้มอบอุ่น  ตูน Body Slam, เต๋า Retro Spec, Black Head,  ต้น Dezember, อ๋อ อินคา, กิตติ กีตาร์ปืน, หมู คาไลโดสโคป, ชมพู สิทธิพงษ์ ในแสงแฟลชวูบวาบและการจ่อไมค์ถามไถ่ความเป็นไปของสื่อมวลชนท่ามกลางแฟนเพลงสายร็อกมากล้นเป็นประวัติการณ์ จากความใกล้ชิดในระดับแฟนมีทติ้งไปจนถึงนาทีที่ประตูเปิด ทุกพื้นที่ภายในฮอลล์ถูกจับจองพร้อมสายตาทุกคู่ที่รอคอยวงร็อกขวัญใจของพวกเขา


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218484.jpg

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218485.jpg

เมื่อเวลามาถึง พวกเขาออกมากันครบวง  พอล  กิลเบิร์ต  มือกีตาร์ที่ทุกคนเล่นกีตาร์ต้องหลงรัก  บิลลี่  ชีแฮน  มือเบสเจ้าของลีลาจอมพลิ้ว อีริค มาร์ติน เจ้าของเสียงร้องสำเนียงโซลที่ผสานกับดนตรีร็อกได้อย่างลงตัว  และ แมท สตาร์ กับลีลาการกระทืบกระเดื่องและสะบัดไม้กลองได้พริ้วไหว  เริ่มต้นด้วยการทักทายที่หนักแน่นในเพลงร็อกที่ถือเป็นที่สุดของความฮิต “Daddy, Brother, Lover, Little Boy” ตามต่อมาด้วย “Lost in America”  และ  “Alive And  Kickin’”  หลังการทักทายกับแฟนเพลงเล็กน้อยพวกเขาไม่รีรออัดแฟนเพลงให้ร็อคกันสุดใจ อาทิ “Rock & Roll Over”, “Take Cover”  และเพลงมันส์ๆ อีกหลายเพลง  แต่ไม่ลืมว่าพวกเขาคือวงร็อกขวัญใจมหาชน ที่จะเล่นเพลงขัดใจแฟนเพลงเป็นไม่มี  จึงไม่ลืมที่จะประเคนเพลงโคตรฮิตอย่าง “Just Take My Heart”, “Wild World”,  “Green Tinted Sixties Mind”  รวมถึงเพลงที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ MR.BIG  ที่ไม่เล่นถือว่าไม่รักกันจริงอย่าง “To Be With You” ที่แฟนเพลงรอคอยและร่วมร้องตามพร้อมกันได้กระหึ่มฮอลล์ GMM Live House


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218495.jpg

เรียกได้ว่างานนี้พวกเขาตอบแทนแด่แฟนเพลงด้วยการแสดงที่สุดยอดอีกครั้ง สมคุณค่าที่รอคอยมากว่า 9 ปี และเป็นการยืนยันว่าพวกเขาเป็นที่สุดของวงร็อกระดับซูเปอร์กรุ๊ปแห่งยุค 90 ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ทเยอะที่สุดและยอดขายถล่มทลายทั่วโลก และที่สำคัญไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลย


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218499.jpg

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS