Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เบลล่า-มะปราง'แจงทำธุรกิจอาหารเสริมโปร่งใส พร้อมให้ตรวจสอบ ยันเรียกเตือนตัวแทนขาย โฆษณาเกินจริงแล้ว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 พ.ค. 61 เวลา 10:05:56 น.

จำนวนผู้ชม : 581

2 ดาราสาว มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล และเบลล่า ราณี ที่ร่วมกันทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Be curve ที่โดนผลกระทบจากการทลายเครือข่ายเมจิกสกิน ทำให้มีหลายฝ่ายมองว่าอาจเข้าข่ายความผิดโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาต โฆษณาเกินจริง และอาจเข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

ซึ่งทางมะปราง เผยว่า เรื่องโฆษณาเกินจริงนั้น ไม่ได้มาจากทางบริษัท มาจากตัวแทนจำหน่าย ซึ่งตนได้เรียกมาตักเตือน และได้ปรับเปลี่ยนการโฆษณาใหม่ ตอนแรกที่เราเรียกตัวแทนจำหน่ายมาตักเตือน เขาก็ถามว่าแล้วจะให้เขาทำอย่างไร ตนเองก็ตอบไม่ถูก ว่าอันไหนถึงจะถูกต้องที่สุด เลยเข้าไปขอคำแนะนำจากทาง สคบ. ว่าควรทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง

ส่วนตัวสินค้าได้นำไปส่งให้ทาง อย. ตรวจอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีอะไรกลับมา รวมทั้งส่งให้กรมวิทย์ฯ ตรวจสอบด้วย เพื่อความสบายใจของเราเองและลูกค้า ส่วนตัวมองว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ดี ทำให้ผู้บริโภคปกป้องตัวเองกันมากขึ้น

ส่วนการที่ตกเป็นแบรนด์สินค้าที่ถูกเพ่งเล็ง ก็ถือว่าเป็นเกียรติ แต่เราได้เอาสินค้าของเขาไปตรวจก่อนแล้ว โดยที่ยังไม่มีใครมาตรวจสอบ ซึ่งการทำธุรกิจได้ร่วมกับเบลล่าที่รับดูแลเรื่องหน้าบ้าน การโฆษณา ส่วนตนดูหลังบ้าน เรื่องของตัวแทนจำหน่าย

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นยอมรับว่ากังวล เพราะว่าทุกแบรนด์สะเทือนหมด เราเป็นห่วงตัวแทนจำหน่าย แต่ยืนยันว่าเรายืนข้างความถูกต้อง ไม่ได้กลัวเรื่องการถูกเรียกตรวจ เพราะเราเอาสินค้าของเรา ส่งไปตรวจ อย. และกรมวิทย์อีกครั้ง เพื่อความสบายใจของลูกค้า

ด้านเบลล่า ราณี ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยืนยันว่าทำธุรกิจอย่างโปร่งใส บริสุทธิ์ใจพร้อมให้ตรวจสอบ มีพาร์ทเนอร์ในการทำธุรกิจที่ดี อยากเปิดเผยให้กับทางผู้บริโภค และตัวแทนจำหน่ายมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราและในแง่ของการรับผลิตภัณฑ์

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าผลิตภัณฑ์เราโฆษณาเกินจริงนั้น ถ้าเป็นส่วนของทางบริษัทเองที่เผยแพร่ข้อมูลต่างๆออกไป เป็นการเผยแพร่ข้อมูลตามอย. ตามคุณสมบัติ ส่วนผสมต่างๆระบุชัดเจน พร้อมให้ตรวจสอบ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS