Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระแสมาแรงของรายการ"The Face Thailand All Stars"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ก.พ. 61 เวลา 10:31:30 น.

จำนวนผู้ชม : 231

รายการ The Face Thailand All Stars ออกอากาศไปได้เพียงตอนเดียวเท่านั้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ต้องบอกว่ากระแสมาแรงจัดเต็มเหลือเกิน

โดยเฉพาะบนโลกโซเชียลที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งช่วงคัดเลือกลูกทีม รวมไปถึงการจับคู่เมนเทอร์ ซึ่งพอมีการจับคู่เมนเทอร์ ก็มีแฮชแท็กเกิดขึ้นมาทันทีทันควัน หลักๆ ก็คือ สามแฮชแท็ก

อย่างคู่แรก #TeamBeeRita ของคู่เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ กับ เมนเทอร์ศรีริต้า โดยกระแสของคู่นี้มาแรงตลอดสัปดาห์ มีแฮชแท็กต่อท้ายมาว่า #ทีมนางเอก #ทีมกัลยาณมิตร และ #ทีมสายบุญ กล่าวคือ เมื่อบี มาจับคู่กับศรีริต้าที่ดูเหมือนจะเรียบร้อยเหลือเกิน ก็มีคนชื่นชอบกันมาก แถมแฟนๆ ก็มาแซวกันว่าพี่บีเปลี่ยนไป จากที่แรงๆ ก็กลายเป็นนางเอกเป็นแม่ชีเลยทีเดียว

งานนี้เรื่องราวสายบุญก็ไม่ได้จบแค่ในโซเชียล เพราะล่าสุด เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ ก็นำทีมลูกทีมทั้งหลายไปทำบุญกันที่วัด พร้อมtagถึงเมนเทอร์ศรีริต้าที่ติดภารกิจมาร่วมไม่ได้ว่า พาเด็กๆ มาทำบุญแล้วนะคะ แม่ศรี! แถมยังขึ้นแฮชแท็กว่า #สายบุญเข้าวัดเข้าวาเป็นสิ่งที่เราถนัด อีกด้วย

ต่างกับ #TeamPloySonia ของคู่ เมนเทอร์พลอย เฌอมาลย์ และ พิม ซอนย่า ที่ได้ฉายาต่อท้ายว่า #ทีมนางร้าย โดยแฟนๆ ก็รอดูกันว่าทีมนี้กระแสมาแนวคู่หูที่จะร่วมมือกันแก้เผ็ดเมนเทอร์ลูกเกดได้มันส์สะใจแน่ๆ

ส่วนทีม #TeamCrisLukkade ของคู่เมนเทอร์ลูกเกด และ เมนเทอร์คริส หอวัง ทีมนี้กระแสมาแรงแนวว่าจะทำให้การแข่งขันลุกเป็นไฟจากการแท็กทีมของทั้งสองตัวแม่ แต่ฉายาแซวๆ แรงๆ ก็มาเช่นว่า #ทีมป้าข้างบ้านและลูกสาวของเขา! โดยหลายๆ คนก็หายห่วงสาวคริส หอวังที่คราวนี้คงไม่ต้องปะทะฝีปากคารมกับเมนเทอร์ลูกเกด เหมือนซีซั่นก่อนๆ และอาจมีหวังชนะแบบสบายๆ บ้าง!

เรียกได้ว่ารายการ The Face Thailand All Stars ถึงแม้ออกอากาศไปตอนเดียว แต่น่าคิดตาทั้งการแข่งขันทางหน้าจอช่อง 3 รวมถึงกระแสตีที่ตามมาบนโซเชียลอีกด้วย สำหรับแคมเปญวันพรุ่งนี้ต้องบอกเลยว่ามีกระแสคนพูดถึงและรอชมกันมาก เพราะเวทีจะลุกเป็นไฟ เมื่อผู้เข้าแข่งขันต้องติดปีกผีเสื้อที่ลุกเป็นไฟ

ติดตามชมรายการ The Face Thailand All Stars กันต่อในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS