Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'อาน้ำอ้อย'ไม่รู้'โบว์'โพสต์ดราม่าถึงใคร?'พ่อปอ'เชื่อลูกสะใภ้มีเหตุผล

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 ม.ค. 61 เวลา 09:03:40 น.

จำนวนผู้ชม : 766

เกิดดราม่าลูกใหม่ในวงการบันเทิงเมื่อ แม่โบว์ แวนด้า ภรรยาของ ปอ ทฤษฎี ผู้ล่วงลับและแม่ของน้องมะลิได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบายความในใจ โดยข้อความบางส่วนระบุว่า"ถ้าไม่รักอยางที่ปากพูด ไม่เคยว่า และไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นลับหลัง พร้อมกับ เขียนว่า โบว์ทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ

พร้อมขออโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำค่ะ” พร้อมกันนี้ ยังได้ระบุเบอร์โทรศัพท์ผู้จัดการคนใหม่ชื่อนุ้ย มาดูแลเรื่องงานแทนอาน้ำอ้อย ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวได้ทำให้แฟนๆ จับตาดูความสัมพันธ์และให้กำลังใจทั้งทั้งฝ่าย

ด้าน อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ได้ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดว่า เพิ่งทราบที่โบว์โพสต์เช่นกัน ก็ไม่ทราบว่าเหตุผลใด เพราะล่าสุดที่ตนคุยกับโบว์ดีมาก เขาก็คุยกับตนดีมาก เมื่อวันที่ 12 ม.ค. แม้ตนไม่ได้ไปบุรีรัมย์ด้วย แต่ก็ทำบุญให้ปอที่นี่ และไม่ได้คุยอะไรกัน แต่เราส่งกำลังใจให้เขา และเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเพราะตนก็ยุ่งมาก และโบว์เขาก็มีความสุขในการขายของ ตนก็ให้กำลังใจเขา ก็คงต้องไปสืบกันเอง เช็กข่าวกันเอง ว่าคนๆ นั้นที่ทำให้โบว์เป็นแบบนี้คือใคร

แต่สำหรับตนอาคิดว่าไม่ใช่ตัวเอง เพราะตนไม่ใช่คนแบบนั้น ก่อนหน้านี้หลายคนก็เคยได้ยินมาบ้าง เพราะโบว์เปลี่ยนไปเยอะ คือช่วงหลังมาตนเตือนอะไรโบว์ไม่ได้แล้ว เขาไม่ฟัง มีหลายคนบอกให้ตนนิ่ง บางคนบอกว่าเขามองตนเป็นศัตรูนะ ไม่ได้มองตนดีหรอก ตนก็บอกไปเลยว่าไม่จริง โบว์ก็ยังเป็นหลานสะใภ้อยู่ทุกวันนี้ ยอมรับว่างงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ต้องไปถามตัวโบว์เองว่าเกิดไรขึ้น ส่วนตัวขออยู่เฉยๆ เพราะตนกับเขาไม่มีอะไรกันหรอก ส่วนเรื่องเปลี่ยนตัวตัวผู้จัดการก็เรื่องของเขา ตรก็รู้จักนุ้ย เขาเป็นเพื่อนโบว์มานานแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรนะ ตนก็บอกเขาเพราะถ้ามีงานอะไร อาก็ยังคุยอยู่ ไม่น่าใช่ปัญหาเรื่องนี้

ด้าน ผศ.สงวน สหวงษ์ คุณพ่อของ ปอ ทฤษฎี กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า โบว์คงรู้ดีรู้ว่าความจริงอะไรเป็นอะไร จึงได้ตัดสินใจอย่างนั้น เขาเป็นคนที่จะต้องคิดก่อนจะทำอะไรพอสมควร ต้องรู้อยู่แล้วว่าถ้าเขาลงไปผลตอบกลับมันจะเป็นยังไง สังคมจะมองยังไง ผมเชื่อว่าโบว์คิดหนัก และก่อนที่จะเป็นอันนี้ออกมา มันไม่ใช่เรื่องของอารมณ์ฉุกคิดหรือชั่ววูบ แต่เป็นเรื่องที่ต้องใคร่ครวญและรวบรวมเหตุการณ์ทั้งหลายที่มันเกิดขึ้นว่ามีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

ผมเชื่อว่าถ้าโบว์เป็นข่าวเมื่อไหร่นั้น เขาต้องรู้แน่นอนว่าอะไรจะเกิดอะไรกับเขาบ้าง ฉะนั้นเขาต้องคิดตั้งรับกับเหตุการณ์ที่จะตามมาด้วย ซึ่งจะต้องมีเหตุผลและคำอธิบาย รวมถึงข้อเท็จจริงที่สามารถที่จะพูดให้สังคมรับรู้ได้ และเขาต้องชั่งว่าเหตุผลที่พูดมันคืออะไร ผมเชื่อว่าต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลของตัวเอง แต่คนอื่นต้องเป็นกลางและต้องมองให้รอบด้าน

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับของมะลิส่วนหนึ่งในกลุ่มมะลิเวิลด์ ได้เปิดเผยแชทไลน์ของอาน้ำอ้อย ที่ระบุว่าที่ผ่านมาอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่มากับปอมาเกือบ 20 ปี มีน้องมะลิอยู่ในหัวใจ แต่มาเจอบางคนอยากกำจัดตนให้พ้นทาง และอยากมีตัวตน เข้ามาดำเนินการแทน ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่าหมายถึงใคร

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS