Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เม-นิศาชล” เล่นบท “ลูกกวาด” เป็นตัวเอง ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” แต่แอบเกร็ง “โป๊ป-มิว” เพราะร่วมงานกันครั้งแรก

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 ธ.ค. 60 เวลา 21:34:52 น.

จำนวนผู้ชม : 674

“เม-นิศาชล” เล่นบท “ลูกกวาด”  เป็นตัวเอง ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  แต่แอบเกร็ง “โป๊ป-มิว” เพราะร่วมงานกันครั้งแรก
“เม-นิศาชล” เล่นบท “ลูกกวาด”  เป็นตัวเอง ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  แต่แอบเกร็ง “โป๊ป-มิว” เพราะร่วมงานกันครั้งแรก“เม-นิศาชล” เล่นบท “ลูกกวาด”  เป็นตัวเอง ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  แต่แอบเกร็ง “โป๊ป-มิว” เพราะร่วมงานกันครั้งแรก“เม-นิศาชล” เล่นบท “ลูกกวาด”  เป็นตัวเอง ในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”  แต่แอบเกร็ง “โป๊ป-มิว” เพราะร่วมงานกันครั้งแรก

เรื่องราวกำลังเข้มข้นจนมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วกับนักแสดงสาวคนเก่ง อย่างเม นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ที่รับบทเป็น ลูกกวาด” สาวโลกสวย อารมณ์ดี กับพี่เลี้ยงเด็กในเนิร์สเซอรี่คนสนิทของ ชิดดาว” ที่รับบทโดย มิว-นิษฐา” ในละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” งานนี้นักแสดงสาวก็ออกมาบอกว่า ปลื้มสุดๆ ที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ แถมยังได้ร่วมงานกับโป๊ป-มิว ที่มาร่วมส่งต่อความสนุกให้กับแฟนๆละครทางช่อง 3

เม-นิศาชล เผยว่า รับบทเป็นลูกกวาดค่ะ ทำงานอยู่เนิร์สเซอรี่ เป็นเพื่อนกับ ชิดดาว” หรือพี่มิวนั่นเองค่ะ จะเป็นคนที่พูดเยอะ อารมณ์ดี และก็หลงรัก เวนิส” หรือพี่ภัทรตั้งแต่แรกเจอเลยค่ะ เราจะเป็นคนที่สดใสร่าเริง โลกสวย แต่ก็เป็นคนที่โอเคค่ะ ตัวละครตัวนี้คงจะคล้ายกับตัวเราตรงที่เราเป็นคนพูดเยอะ แต่พอเล่นจริงๆแล้วราจะพูดยังไงให้เป็นธรรมชาติและเป็นตัวละครตัวนั้นมากที่สุด อาจจะยากตรงนี้ค่ะ โดยรวมเราจะเป็นคนแคร์ความรู้สึกคนอื่นมากกว่าแคร์ความรู้สึกตัวเองค่ะ กับพี่ภัทรก็จะแปลกๆนิดนึงค่ะ เพราะเรื่องที่แล้วเราเล่นเป็นพี่น้องกัน แต่เรื่องนี้ต้องมาเล่นเป็นสามี-ภรรยากัน แต่ก็ไม่เขินนะเวลาเล่นด้วยกัน เวลาเข้าบทกับเขารู้สึกสบาย ไม่ต้องมาเรียนรู้อะไรกันใหม่เพราะสนิทกันมาก่อนค่ะ กับพี่โป๊ป พี่มิวตอนแรกเราก็จะเกร็งๆหน่อยค่ะ เพราะว่าพี่เขาเป็นตัวพ่อตัวแม่เลยนะ แต่พวกเขาเป็นกันเองมาก พอเข้าฉากด้วยกันเยอะๆก็เลยสนิทกันมากขึ้น ทำให้เรากล้าที่จะคุย กล้าที่จะเล่น แต่จริงๆ พี่โป๊ป พี่มิว เขาก็เป็นคนตลก จริงๆ ตลกกันทั้งกองเลยค่ะ ส่วนเราก็ได้มาร่วมงานกับอาปิ่นครั้งแรก เราก็เรียนรู้และปรับตัวในแต่ละวันที่มาถ่าย แต่ว่ากองอาปิ่นน่ารักค่ะ ทำงานแล้วสบายใจ เราก็เล่นให้เต็มที่เพราะได้โอกาสมาแล้วก็ทำตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ 

มาร่วมติดตามความรักของสาวโลกสวย สดใส ของลูกกวาด ในละครฟีลกู๊ดส่งท้ายปีเรื่องพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง ช่อง 33 และ Application 3 Live


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS