Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฟนๆ จิ้นฟินกระจายกับเจมส์ จิรายุ – เบลล่า ราณี ในคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 12 ปี คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร สนามบินอู่ตะเภา

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 ก.พ. 59 เวลา 14:49:39 น.

จำนวนผู้ชม : 1,203

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 12 ปี ของ “ทีวี 3 สัญจร”  ที่ได้สัญจรไปทั่วประเทศเป็นเวลาถึง 12 ปีแล้ว ในครั้งนี้จึงได้จัดงานฉลองครบรอบโดยได้สัญจรไปจัดงานกันถึงสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งแฟนๆ ช่อง 3 ก็ยังคงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ต่างไปจับจองที่นั่งกันแน่นขนัดตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เมื่อถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย 4 พิธีกร อาร์ม วิบูลย์, จอนนี่ แอนโฟเน, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บิ๊กจ๊ะ สาธิต ขึ้นมาเปิดเวที พร้อมกับร่วมเป่าเค้กฉลองครบรอบ 12 ปี คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ความสนุกก็เริ่มขึ้น ประเดิมวงแรกกับ 5 หนุ่ม วง Season Five ที่ขนเพลงมาร้องให้ฟังถึง 4 เพลงรวด แล้วไปสนุกกันต่อกับน้องๆ ตัวแทนจากผู้เข้าร่วมประกวดในรายการ KPN Award 25th The Battle Returns เอก เอกกมล, อาร์ต อัครินทร์, ลูกปัด ชลนรรจ์ ส่วนหนุ่มเบสท์ The Voice ก็นำเพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ เช่นกัน

ด้านนักแสดงช่อง3 ก็ส่ง 2 พิธีกรจากรายการช่อง 3 Power Team Concert  หนุ่มบีม ศรัญยู ในเพลงไม่รักคนอื่น สาวแหวนแหวน ปวริศา กับเพลงแพ้รัก ขึ้นเรียกเสียงกรี๊ด ประเดิมช่วง Star Concert  แล้วต่อด้วยคู่พระนางจากละครเรื่องดอกไม้ใต้เมฆ เด่นคุณ งามเด่น และ สาวแยม มทิรา ที่ควงคู่กันมาในเพลงรักออกฤทธิ์ ก่อนที่จะให้หนุ่มเด่นคุณโชว์เดี่ยวในเพลงเอื้อมไม่ถึง สาวแยม มทิรา ก็มาในเพลงรัวรัว งานนี้สาวแยมทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้นกระจาย ส่วนหนุ่มขวัญ เชตชวิน ก็มากับเพลงเปิดใจฉันก่อน หนุ่มเกี๊ยก วัทธิกร ในเพลงหัวใจให้เธอ ด้านท่านชายดิเรก เต้ย พงศกร ก็ร้องเพลงจนกว่าฟ้าจะเป็นใจ ทำเอาสาวๆ เทใจให้เพียบกับความหล่อของหนุ่มเต้ย  ส่งต่อให้กับสาวงามจากเวที Miss Thailand World 2015 เฟร้นฟราย ธันยชนก ที่นำเพลงเงาที่มีหัวใจมาร้องให้แฟนๆ ฟังกัน ด้านคุณปลัดก็ส่งภรรยา เบลล่า ราณี มาร้องเพลงสะดุด ส่วนคุณปลัด เจมส์ จิรายุ มาในเพลงทุกอณูหัวใจและเพลงเปลี่ยนเป็นรัก ที่ได้สาวเบลล่ามาร่วมร้องพร้อมโชว์หวานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ สนั่นเวที ปิดคอนเสิร์ตได้ฟินสุดๆ

ในครั้งหน้า คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จะไปสัญจรกันที่จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนชาวบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวไว้ให้ดีนะจ๊ะ เจอกันได้ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนใครที่พลาดชมก็สามารถติดตามเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ณ สนามบินอู่ตะเภา ได้ในทางช่อง 3 จ้า

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS