Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"อเล็กซ์ เรนเดลล์"จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก ที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 ก.ย. 59 เวลา 12:27:39 น.

จำนวนผู้ชม : 451

จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก นักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ รูปแบบการจัดงานก็ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้พาแฟนๆ แปลงร่างเป็นนักอนุรักษ์ไปเรียนรู้เรื่องสิ่งแวดล้อมกันที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทยเขาใหญ่ โดยอเล็กซ์ตั้งใจอยากให้แฟนๆ ได้เห็นตัวตน เรียกว่าศิลปินเป็นแบบไหน แฟนคลับต้องเป็นแบบนั้นด้วย ซึ่งคัดเลือกแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรม จากคนที่รักและติดตามอเล็กซ์มาอย่างยาวนาน ซึ่งมีหลายวัย ทั้งเด็ก ไปจนถึงรุ่น ส.ว (สูงวัย) รวมกว่า 60 คน

บรรยากาศการทำกิจกรรมคล้ายๆ กับการเข้าค่าย มีอเล็กซ์ เป็นผู้นำสร้างความครึกครื้น ได้รับเกียรติจาก ครูอลงกต ชูแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์อนุรักษ์ช้างไทยเขาใหญ่ มาให้ความรู้เรื่องสิ่งแวดล้อม และเรื่องช้างไทย ผ่านเรื่องราวของป้าคำมูล ครูช้างเชือกแรกของที่นี่ และขวัญเมือง ช้างน้อยวัย 6 ขวบ ที่อเล็กซ์ กับ เต้ย จรินทร์พร ช่วยระดมทุนกับแฟนคลับไถ่ชีวิตมา 

งานนี้พอเปิดตัว ขวัญเมือง ขวัญเมืองก็เดินรอบ ขอลูกอม ขนมสุดโปรดกับแฟนคลับ ซึ่งอเล็กซ์ และครูอลงกต ก็ยังให้แฟนๆได้เรียนรู้การใช้ชีวิตของช้าง พร้อมให้ทุกคนได้ป้อนข้าวโพดแก่ป้าคำมูล และ ขวัญเมือง อย่างใกล้ชิด ส่วนไฮไลท์ของการมีตติ้ง ก็คือ การทำอาหารในช่วงเย็น ที่ทุกคนต้องจุดไฟก่อฟืนในการทำอาหาร และหุงข้าวเหมือนอยู่ในป่า

ส่วนช่วงค่ำ อเล็กซ์พร้อมครูอลงกต และน้องๆ จากโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด และคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน จ.ลพบุรี มาร่วมเปิดมินิคอนเสิร์ต ใต้แสงดาว ซึ่งอเล็กซ์บอกว่าปกติไม่เคยร้องเพลงสดๆ ที่ไหน แต่เพื่อแฟนๆ งานนี้เลยจัดเต็มทั้งร้องและเล่นกีตาร์ให้ฟัง

ก่อนที่จะโดนเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ ให้ไปนั่งถือป้ายไฟคนเดียว ฟังแฟนคลับร่วมกันร้องเพลง พร้อมนำการ์ดที่เขียนความในใจถึงอเล็กซ์ไปมอบให้ ซึ่งก็ทำเอาน้ำตาซึม ทั้งอเล็กซ์และแฟนคลับ

นอกจากนี้ แฟนคลับยังได้ร่วมกันสมทบทุน มอบเงิน 5,000 บาท ให้น้องๆ จากโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด และคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน จ.ลพบุรี นำไปซื้อ โกลบอล เป็นอุปกรณ์เล่นกีฬาของคนตาบอด ที่ยังขาดแคลนอีกด้วย 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS