Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ประกวดรอบ Fast Track

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 พ.ค. 59 เวลา 12:36:09 น.

จำนวนผู้ชม : 976

ความเคลื่อนไหวการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 เมื่อวานนี้(15 พ.ค.)มีการประกวดรอบ Fast Track ที่อาคารมาลีนนท์

โดยการแข่งขันรอบ Fast Track มี 3 ประเภท 30 สาวงาม 1 คนจะเลือกแข่งขันกี่ประเภทก็ได้ และผู้ชนะแต่ละประเภทจะได้รับสิทธิ์เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ประเภทแรก คือ ความสามารถพิเศษ มีสาวงามเข้าแข่งขัน 19 คน มีทั้งรำฉุยฉาย, ต่อยมวย, เต้นบัลเลต์ผสมแจ๊ส, เล่นเปียโน, ร้องเพลง, ขับเสภา, การแสดงบทบาท, การแสดงร่วมสมัย, การแสดงศิลปะการต่อสู้ ต่อหน้าคณะกรรมการ

ประเภทที่ 2 คือ นางงามที่อุทิศตนเพื่อสังคม มีสาวงามเข้าแข่งขัน 18 คน สาวงามจะต้องนำวิดีโอนำเสนอสิ่งที่ไปทำมา และอธิบายกับคณะกรรมการ มีทั้งเป็นจิตอาสาทำกิจกรรมต่างๆ เช่น สอนนาฏศิลป์, สอนหนังสือ, สอนต่อยมวย, สอนว่ายน้ำให้เด็กให้เด็กๆ, ให้ความรู้ชาวบ้านเรื่องการเผาป่า, ทำฝายชะลอน้ำ, เป็นล่ามภาษาให้ผู้ป่วยชาวเมียนมาที่โรงพยาบาล, การอุทิศตนทำหน้าที่พยาบาล ซึ่งระหว่างการนำเสนอสาวงามหลายคนอินถึงกับหลั่งน้ำตา

ประเภทที่ 3 ทักษะนางแบบ หรือ Model สาวงามร่วมเข้าแข่งขันทุกคน

ปีนี้คณะกรรมการเพิ่มจำนวนมากขึ้น นอกจากเฟร้นฟราย-ธันยชนก มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ยังมีผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้สนับสนุนร่วมด้วยและมีการเปลี่ยนกติกา จากเดิมที่จะมีการประกาศผลผู้ได้คะแนนสูงสุด 3 คนของแต่ละประเภทหลังการแข่งขันทันที และประกาศผู้ชนะของแต่ละประเภทบนเวทีรอบตัดสิน เปลี่ยนเป็นจะประกาศผู้ชนะของแต่ละประเภท ที่จะได้สิทธิ์เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายอัตโนมัติ บนเวทีรอบตัดสินในวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ห้องแกรนด์ บอลลูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถ่ายทอดทางช่อง3 และช่อง 33 เวลาประมาณ 22.30 น. เพื่อให้ลุ้นกันมากขึ้น

ทางด้านคณะกรรมการก็เข้มมากกับการตัดสินและบอกว่าได้สาวงามซึ่งเป็นที่พอใจ ส่วนสาวงามเองก็บอกว่าทำอย่างเต็มที่

ในวันพรุ่งนี้ สาวงามจะไปทำกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่คุณผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมคือ การโหวต Miss People Choice สามารถโหวตได้ 2 ช่องทาง ช่องทางที่ 1 โหวตสาวงามผู้เข้าประกวดฯ ที่ท่านชื่นชอบผ่านทาง SMS พิมพ์ MTW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวดฯ 01-30 ส่งมาที่ 4838433 สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2559 ถึงวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 เวลา 23.59 น.

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS