Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บรรยากาศวาเลนไทน์ทั่วโลก

หมวดข่าว:ต่างประเทศ

วันที่ 14 ก.พ. 59 เวลา 15:03:43 น.

จำนวนผู้ชม : 880

บรรยากาศเทศกาลแห่งความรักจากทั่วโลกมีหลายพื้นที่ แต่ที่ถือเป็นไฮไลท์ คือ ข้อความวันวาเลนไทนที่ประธานาธิบดีบารัก โอบามา และ มิเชล ผู้เป็นภรรยา ส่งถึงกัน

บรรยกาศน่ารักเกิดขึ้นในระหว่างการบันทึกรายการ The Ellen Show เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และ นำมาออกอากาศ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่ง DeGeneres ทำเซอร์ไพร้ซ์ประธานาธิบดีโอบามา ด้วยนำเทปวาเลนไทน์ของมิเชล โอบามา มาออกอากาศกลางรายการ พร้อมกับกลอนน่ารัก ขณะที่โอบามา ตอบกลับด้วยกลอนที่น่ารักเช่นกัน โดยยืนพูดบนเวทีที่มีแจกันดอกกุหลาบช่อใหญ่ เมือพิธีกรถามว่า ที่อยู่ด้วยกันมาเคยทะเลาะกันไหม โอบามา ตอบว่าหลังจากอยู่ด้วยมา 15 ปี ในที่สุดก็พบว่ามิเชลมักจะเป็นฝ่ายถูกเสมอ ที่ประหลาดใจพวกเราก็หยุดทะเลาะกัน 

ที่ฮ่องกง บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักกับ Light Rose Garden กุหลาบประดับไฟ LED จำนวน 25,000 ดอก ซึ่งถูกนำมาจัดแสดง ที่บริเวณอ่าวด้านหน้า โดยผู้จัด ได้แก่ ทีมงาน Pancom จากเกาหลีใต้ ร่วมกับภาคเอกชน และ หน่วยงานเอ็นจีโอฮ่องกง 80 ชีวิต ช่วยกันลงแปลงดอกกุหลาบดังกล่าว ซึ่งเป็นกุหลาบสีขาวที่เป็นสัญญลักษณ์ของรักบริสุทธิ์ ภายใต้คอนเซปการส่งต่อความรัก และ ความสุขจากตะวันออกสู่ตะวันตก โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 23 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. 

ส่วนที่กรุงลิม่าประเทศเปรู วันวาเลนไทน์ปีนี้ เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้นำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของตนมาเข้าพิธีแต่งงานที่สวนสาธารณะโฮเซ่ หลุยส์ บัสตาแมนเต้ ปาร์ค โดยสัตว์เลี้ยงที่เจ้าของนำมาเข้าพิธีแต่งงานมีทั้งสุนัข, เม่นและงู มีการรับมอบใบทะเบียนสมรสซึ่งมีรูปอุ้งเท้าสัตว์จากที่ว่าเขตซาน อิซิโดร งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คนรักสัตว์ตระหนักถึงความสำคัญของการทำความสะอาดหลังพาสัตว์เลี้ยงออกไปในที่สาธารณะ

ต่างประเทศ

อ่านข่าวต่างประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS