Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 02 เม.ย. 62 เวลา 14:26:18 น.

จำนวนผู้ชม : 427

ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้
ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้ไตรกีฬาเด็กๆก็เล่นได้

บริษัท C55 จับมือ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จัดไตรกีฬาเด็ก 3 สนามตลอดปี 62

วิ่ง ปั่น ว่าย นี่คือ 3 กีฬาพื้นฐานในการแข่งขันไตรกีฬา หลายคนอาจจะมองว่าหนักไปสำหรับเด็กหรือไม่ ล่าสุด บริษัท C55 จึงร่วมกับ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี จึงได้พิสูจน์เรื่องนี้ด้วยการจัดกิจกรรมไตรกีฬาเด็ก Amazing Kids Tri-Series เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆอายุระหว่าง 6-14 ปี ที่ชื่นชอบกีฬาได้ลงพิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวเองกันกันถึง 3 สนาม ซึ่งเริ่มต้นสนามแรกในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และเด็กๆหลายคนก็มุ่งมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะอุปสรรคที่ต้องเจอให้ได้ด้วยตัวพวกเขาเอง รายการนี้ไม่เน้นที่ผลการแข่งขันแต่เน้นไปที่การส่งเสริมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ

หนึ่งในหนูน้อยนักไตรกีฬาวัย 8 ปี อย่างน้องอัย อัยลิสา จึงรุ่งเรืองกิจ บอกว่า ชื่นชอบการเล่นกีฬาเพราะทำให้ได้พัฒนาทั้งร่างกายและจิตใจไปด้วยกัน 

"หนูชื่นชอบการเล่นกีฬาอยู่แล้วเพราะทำให้ร่างกายหนูแข็งแรง ก่อนมาแข่งขันก็ซ้อมทั้งว่ายน้ำ ปั่นจักรยานและก็วิ่งอยู่ตลอดเพื่อเตรียมพร้อมเป็นสิ่งที่สนุกมากๆเลยค่ะ"

ส่วนคุณพ่อของน้องอัยอย่างคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็เห็นว่าไตรกีฬามีเป็นประโยชน์กับเด็กในวัยเจริญเติบโตเช่นกันเพราะไม่ได้หวังเรื่องชัยชนะเพียงอย่างเดียว แต่ยังพัฒนาจิตใจไปพร้อมๆกันอีกด้วย

"การให้เด็กๆออกมาเล่นกีฬากลางแจ้ง จะทำให้เด็กๆใช้เวลากับการเล่นเกมน้อยลง ฝึกฝนการต่อสู้กับความเหนื่อยล้า ซึ่งเป็นการต่อสู้กับจิตใจ ก็อยากให้เด็กๆได้มีโอกาสมาเล่นกิจกรรมแบบนี้กันเยอะๆ จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและเรียนรู้การแก้ปัญหาไปพร้อมๆกัน"

สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครองและน้องๆ คนไหนอยากไปลองเข้าร่วมกิจกรรมไตรกีฬาเด็กบ้าง ก็อย่าลืมไปลงสมัครกันที่ https://www.c55events.com/ แล้วไปพิสูจน์ความสามารถของน้องๆกันได้อีก 2 สนามที่เหลือในช่วงเดือนมิถุนายนและตุลาคมนี้

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS