Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมงานรวมพลคนกีฬาปี 62 ส.นักข่าวช่างภาพกีฬามอบทุน-แจกของชื่นมื่น

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 27 ม.ค. 62 เวลา 15:55:31 น.

จำนวนผู้ชม : 146

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมงานรวมพลคนกีฬาปี 62 ส.นักข่าวช่างภาพกีฬามอบทุน-แจกของชื่นมื่น

สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทยจัดงาน"รวมพลคนกีฬา 2562"เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 26 ม.ค.ที่ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี ได้รับเกียรติจากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี โดยมี นายไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่าวภาพกีฬาฯพร้อมคณะกรรมการให้การต้อนรับ

สำหรับการจัดงานครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสังสรรค์ปีใหม่ยังมีการมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตร-ธิดาของสมาชิก ท่ามกลางบุคคลในวงการกีฬาทั้งนักกีฬาดังและผู้บริหารระดับสูงวงการกีฬารวมทั้งสื่อมวลชนกีฬาทุกแขนง และผู้สนับสนุนมากมายร่วมงานมากมาย และมีการถ่ายทอดสดทางช่องที-สปอร์ต ตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น. บรรยากาศภายในงานที่เริ่มคึกคักตั้งแต่เวลา 17.00 น.สมาชิกที่เข้าร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก พร้อมกับมีสิทธิร่วมลุ้นจับสลาก โดยรางวัลใหญ่เป็นพระเครื่องเลี่ยมทองจาก"บิ๊กต้อม"นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาทีมชาติไทย รวมทั้งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟินน์ จากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากกว่า 200 รางวัล มูลค่าเกือบ 1,000,000 บาท  จากนั้นได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกโดยมีนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่ากการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพร้อมผู้สนับสนุน รวมทั้งนักกีฬาชื่อดังได้สลับขึ้นร้องเพลงเรียกเสียงฮือฮาอาทิ" น้องวิว"พงศ์ชนก กันกลับ อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย และมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2552,"อ้อ XYZ"ธัญญ์รวี ธัญภิรมย์เจริญ อดีตสมาชิกวง XYZ,"ซิโก้"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักเตะและหัวหน้าสตาฟฟ์โค้ชทีมฟุตบอลชาติไทย,สมจิตร จงจอหอ อดีตนักชกทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2008,"ซ้ง"ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ศิลปินจากค่าย Classy Reccords และผู้บริหารของ"แกรนด์สปอร์ต",สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกทีมฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 1996 คนแรกของประเทศไทย

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ เปิดเผยว่า การจัดงานรวมพลคนกีฬาครั้งนี้ถือมีส่วนสำคัญให้คนวงการกีฬาสามัคคีโดยเฉพาะสื่อมวลชนกับนักกีฬาและผู้บริหารองค์กีฬา ได้มาร่วมพบปะกันเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ได้เจอสื่อมวลชนกีฬาครบทุกสาขา ซึ่งตนได้รับเกียรติมาร่วมงานแล้วหลายครั้ง และในปีหน้าหากมีโอกาสก็จะร่วมงานสำคัญเช่นนี้อีกแน่นอน 

ทางด้านนายไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาเน้นหนักในการทำหน้าที่เพื่อสมาชิกและช่วยเหลือสวัสดิการต่างๆ ซึ่งในปีนี้สื่อมวลชนกีฬาหลายสถาบันประสบปัญหาถูกเลิกจ้าง คณะกรรมการบริหารสมาคมฯตะหนักถึงปัญหานี้และยินดีช่วยเหลือผู้ที่เลิกจ้างเป็นเงินสวัสดิการรายละ 8,000 บาท

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS