Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"โค้ชยะ"พอใจฟอร์มสาวสุพรีมฯ แม้พ่ายทีมแกร่งจากตุรกี

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 05 ธ.ค. 61 เวลา 20:02:41 น.

จำนวนผู้ชม : 224

"โค้ชยะ"เฮดโค้ชทีมวอลเลย์บอลสาวสุพรีมฯ พอใจกับฟอร์มการเล่นลูกทีม แม้สุดท้ายจะพ่ายให้กับ เอ็กซาซีบาซี วิตรา ยอดทีมจากตุรกีไป 3 เซตรวด

หลังเกมนาวาอากาศโท ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอน เจนเนอราลี สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค กล่าวว่า"วันนี้เราก็ประชุมก่อนเกมว่าอย่าเล่นโครงสร้างเยอะมาก ให้เล่นเกมด้านในเยอะ ๆ หน่อย และเราก็ทำได้ผลด้วย ทำให้เขามีการสกัดกั้นยากขึ้น เพราะรูปแบบแบบนี้เขาไม่เคยเจอ ตรงนี้เราก็ต้องพยายามรักษาไว้" "แต่ที่สำคัญที่สุดเลยเราต้องรับลูกแรกให้ได้ มีบางลูกเรารับเสียคะแนนเลย ตรงนี้เราต้องพยายามทำให้ดีขึ้น"

"เพราะว่าอีกเกมเราจะต้องเจอกับทีมที่มีบล็อกใหญ่ (เจอ อัลทาย วีซี) จะต้องเล่นลูกผสม ซึ่งถ้าบอลแรกเราดี เราก็จะมีโอกาสทำแต้มได้ง่ายขึ้นด้วย"

วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กัปตันทีม กล่าวว่า"จริง ๆ ถ้าดูจากตัวผู้เล่นเราสู้เขายากอยู่แล้ว ด้วยประสบการณ์ของเราและเขา เราก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นเกมที่หนัก แต่เราก็พยายามทำเต็มที่ เขาก็ไม่ได้แต้มจากเราง่าย และได้ยากมากในหลาย ๆ แต้ม"

"ส่วนเกมหน้ากับ อัลทาย วีซี เราก็ประมาทเขาไม่ได้ เขามีทั้งผู้เล่นทีมชาติคาซัคสถาน มีซื้อผู้เล่นจากอาเซอร์ไบจาน และเซอร์เบียมา เราเองก็ไม่ได้ตั้งเป้าหมายจะต้องเอาชนะ แต่ถ้าเราเล่นได้ดี แต่ก็เชื่อว่ามีโอกาสจะเขาได้"

วิภาวี ศรีทอง ผู้เล่นทำแต้มสูงสุด กล่าวว่า"ดีใจที่ได้สัมผัสเกมระดับโลก ที่ทั้งบอสโควิช, ลาร์สัน และ คิม คอน คยอง เป็นประสบการณ์ และโอกาสที่ดี ที่จะได้พัฒนาตัวเองต่อไป"

"ปีนี้ได้มีโอาสลงเล่นเยอะขึ้น ก็เหมือนมั่นใจขึ้น แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไขอีกเยอะค่ะ ทั้งบอลแรก และบอลบล็อก ที่จังหวะยังไม่ค่อยดี" "เกมหน้าหวังว่าจะชนะให้อย่างน้อยสักแมตช์ค่ะ"

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS