Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โปรไบค์ จับมือ สุพรรณบุรี เอฟซี จัดแข่งทวิกีฬา ครั้งแรก ในโครงการ Probike Classique Duathlon 2018 @เมืองเหน่อ

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 28 พ.ค. 61 เวลา 20:40:05 น.

จำนวนผู้ชม : 508

กรุงเทพฯ 28 พฤษภาคม 2561 บริษัท โปรไบค์ จำกัด โดยคุณนที ชัยสินธพ กรรมการผู้จัดการ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ PROBIKE DUATHLON เพิ่มทางเลือกให้ผู้ที่ชื่นชอบทั้งการวิ่งและจักรยาน พร้อมผนึกกำลังสโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี เอฟซี นำโดย คุณวราวุธ ศิลปอาชา นายกสมาคมแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกันจัดการแข่งขันทวิกีฬาขึ้นเป็นครั้งแรกที่จังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้ชื่องาน “PROBIKE CLASSIQUE DUATHLON 2018 @ เมืองเหน่อ” พร้อมชูจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นเมืองแห่งกีฬา ส่งเสริมประชาชนและนักกีฬาให้ออกกำลังกายอย่างถูกวิธี โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักอยู่ที่คนรักสุขภาพทั้งกลุ่มวิ่งและกลุ่มจักรยาน

“ครั้งแรกของโปรไบค์ ครั้งแรกของสุพรรณบุรี กับการจัด ทวิกีฬาที่ท้าทายนักวิ่ง วัดใจนักปั่น ชิงความเป็นหนึ่งในด้านความแข็งแรง ...”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate216402.jpg

การแข่งขันทวิกีฬา “PROBIKE CLASSIQUE DUATHLON 2018 @เมืองเหน่อ” จะจัดขึ้นในวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2561 ณ สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี โดย บริษัท โปรไบค์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับมาแล้วกว่า 50 ครั้ง ตลอดระยะเวลา 13 ปี และครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ของโปรไบค์ในการจัดทวิกีฬาเป็นครั้งแรกด้วยรูปแบบการแข่งขันผสมผสานการวิ่งและการปั่นจักรยานเข้าด้วยกัน ด้วยมาตรฐานการจัดงานสูงเช่นเดียวกับการจัดกิจกรรมตามสไตล์โปรไบค์ตลอดมา

ด้วยเหตุผลที่ในปัจจุบันประชาชนให้ความใส่ใจในสุขภาพเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการวิ่งซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างสมดุลย์ในการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาให้หลากหลายขึ้น จึงแนะนำให้ปั่นจักรยานควบคู่ไปกับการวิ่ง สำหรับนักจักรยานเองถ้าสามารถวิ่งเสริมอย่างถูกวิธีได้ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น โปรไบค์จึงจัดกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ขึ้น เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับผู้ใส่ใจในสุขภาพ

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate216403.jpg

คุณวราวุธ ศิลปอาชา นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้สนับสนุนกีฬาระดับชาติ ทั้งการเป็นประธานสโมสรฟุตบอล เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานจักรยาน “ปั่นเมืองเหน่อ” ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็น “สปอร์ตแมน” ที่เอาจริงกับการปั่นจักรยานดูแลสุขภาพมาโดยตลอด คุณวราวุธ ศิลปอาชา มีความมุ่งมั่นจะพัฒนาให้สุพรรณบุรีเป็นเมืองกีฬา จึงเข้าร่วมเป็นที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ที่นอกเหนือจากจะเป็นการมุ่งสู่การเป็นเมืองกีฬาและการสนับสนุนการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีแล้ว ยังมีส่วนส่งเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจต่อเนื่องแก่จังหวัดสุพรรณบุรีอีกด้วย

คุณนที ชัยสินธพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรไบค์ จำกัด ได้เปิดเผยถึงวัตถุประสงค์ของงานนี้ว่า"บริษัทฯ มุ่งส่งเสริมให้คนไทยใส่ใจในสุขภาพและเข้าใจในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจในจังหวัดสุพรรณบุรี และมีส่วนในการกระจายรายได้และสร้างธุรกิจต่อเนื่องแก่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับการสนับสนุนจาก คุณวราวุธ ศิลปอาชา, สโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี เอฟซี, บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด และ บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมพันธมิตรเอกชนอีกหลายแห่งมาร่วมออกแสดงสินค้าและบริการในงานนี้"

การแข่งขันทวิกีฬาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายแพทย์ คมกฤช รัชตเวช นักไตรกีฬาระดับ Iron Man มาเป็นหัวหน้าคณะกรรมการตัดสิน (Chief Referee) พร้อมทั้งทีมงานสำรวจเส้นทางและความปลอดภัยเต็มรูปแบบตามมาตรฐานโปรไบค์

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate216405.jpg

นักกีฬาและประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทุกคนสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถนำจักรยานทุกยี่ห้อเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ชิงถ้วยและเงินรางวัล 3 อันดับแรกของแต่ละรุ่น พร้อมของที่ระลึก และเหรียญ Finisher เฉพาะผู้ที่จบการแข่งขันทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีของขวัญอีกมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคน

สำหรับผู้ติดตามนักกีฬา ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาในงาน ยังสามารถเที่ยวชมงานและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั้งอาหารท้องถิ่น สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี และเทคโนโลยีล้ำหน้าของจักรยานและอุปกรณ์ที่นำไปจัดแสดงพร้อมทั้งให้ทดลองปั่นในงาน


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate216408.jpg

คุณนที ชัยสินธพ และ คุณวราวุธ ศิลปอาชา กล่าวด้วยความมั่นใจว่างานนี้จะสร้างคุณประโยชน์อย่างมาก ทั้งในระดับเสริมสร้างสุขภาพส่วนบุคคลและเศรษฐกิจสังคมส่วนรวม โดยเฉพาะการส่งเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจในจังหวัดสุพรรณบุรีให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนในอนาคต

รายละเอียดการสมัคร"Probike Classique Duathlon 2018 @เมืองเหน่อ"เพิ่มเติม คลิก https://rideright.probike.co.th/

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS