Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 15 พ.ค. 61 เวลา 16:15:26 น.

จำนวนผู้ชม : 567

ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ
ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ,  สนามมวยเวทีราชดำเนิน และบริษัท พรีเมี่ยม มินิต แถลงข่าวการถ่ายทอดสด รายการมวยไทย “ศึกมวยไทยราชดำเนิน” และรายการ “ไฮไลท์มวยไทยราชดำเนิน” 2 รายการมวยเด็ดที่จะออกอากาศทางช่อง 28 และช่อง 33  ให้คอมวยชาวไทยทั้งประเทศได้ชมกันอย่างจุใจ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

มร. ไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน)  “ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่าง บีอีซี-เทโร กับ 2 องค์กร ชั้นนำแห่งวงการมวยไทย อย่าง สนามมวยเวทีราชดำเนิน  และ บริษัท พรีเมี่ยม มินิต ในการถ่ายทอดสด การแข่งขันมวยไทยชั้นเลิศจากขอบสนามมวยเวทีราชดำเนิน ส่งตรงถึงบ้าน ให้คอมวยชาวไทยทั้งประเทศจะได้ชมสดพร้อมกัน ทุกคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา เวลา 20.30 น.-22.30 น. ทางช่อง 28  โดยเริ่มถ่ายทอดสดวันแรก วันที่ 7 มิถุนายน นี่คือสิ่งที่ บีอีซี-เทโร เดินหน้ามาตลอดกว่า 20 ปี เรา ได้คัดสรรรายการดี มีคุณภาพ  โดยเฉพาะรายการกีฬายอดนิยมต่างๆ ที่เราได้นำการแข่งขันรายการใหญ่ระดับโลก ตลอดจนการแข่งขันรายการดัง รายการสำคัญที่อยู่ในความสนใจของคนไทยทั่วประเทศมานำเสนอให้ชาวไทยได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214818.jpg

คุณศุภวิทย์ ศุภพรโอภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมี่ยม มินิต จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้ดูแลลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดมวยของเวทีราชดำเนินแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเราได้มีการถ่ายทอดสดรายการมวยมาแล้วหลายครั้ง เช่น ทุกวันอาทิตย์ หรือ ทุกวันพฤหัสบดีแรกของเดือน แต่การถ่ายทอดสดที่เคยมีมายังไม่มีครั้งไหนที่จะพิเศษและจุใจเพื่อแฟนมวยเท่ากับครั้งนี้ ซึ่งเราได้นำ  คอนเทนท์รายการมวยวันพฤหัสที่เป็นวันที่แฟนมวยยอมรับว่าดีที่สุดของเวทีราชดำเนิน มาถ่ายทอดสดให้แฟนมวยทั่วประเทศได้รับชมกันทุกสัปดาห์  พร้อมด้วยการนำเสนอรายการไฮไลท์มวยไทยราชดำเนินประจำสัปดาห์ ที่รวบรวมคู่มวยมันส์ๆส่งตรงจากสนามมวยเวทีราชดำเนินทุกวันที่มีมวยชกมาไว้ในรายการให้แฟนมวยทั่วทั้งประเทศได้รับชมเสมือนท่านนั่งติดขอบเวทีราชดำเนินกันเลยทีเดียว”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214819.jpg

คุณจิตเชี่ยวสกุล นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน กล่าว “สนามมวยเวทีราชดำเนินเป็นสนามมวยแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและอย่างที่ทราบกันดีว่าวันพฤหัสบดีของเวทีราชดำเนินจะเป็นรายการมวยที่แฟนๆให้ความสนใจมากที่สุดรวมถึงมีคู่มวยที่ดีที่สุดในสัปดาห์เข้าแข่งขันชกมวยกันเรียกได้ว่าคู่มวยที่ได้รับการถ่ายทอดสดนั้นเป็นคู่มวยและรายการที่ดีที่สุดของเวทีราชดำเนินรวมถึงในครั้งนี้ทางเวทีราชดำเนินได้คัดสรรสุดยอดโปรโมเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยในสังกัดของเวทีราชดำเนินเข้าสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาจัดรายการถ่ายทอดสดให้แฟนมวยได้รับชมอาทิเช่น คุณทรงชัย รัตนสุบรรณ จากศึกวันทรงชัย , คุณสมหมายสกุลเมตตา จากศึกส.สมหมาย , คุณณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จากศึกเพชรยินดี ,คุณสมจิตร แว่นแก้ว จากศึกจิตรเมืองนนท์ , คุณบุญธรรม ภาคโพธิ์ จากศึกเชฟบุญธรรม เป็นต้น ดังคำนิยามที่ว่า คู่มวยที่ดีที่สุด โดยโปรโมเตอร์แถวหน้าของประเทศ จากสถาบันมวยไทยแห่งแรกของประเทศ”

งานนี้แฟนมวยไทยได้จุใจกับ 2 รายการ จาก 2 ช่อง คือ “ศึกมวยไทยราชดำเนิน” ทางช่อง 28 ทุกคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น.-22.30 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 7 มิถุนายนนี้ และรายการ “ไฮไลท์มวยไทยราชดำเนิน” ทางช่อง 33 ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.20-00.20 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้ พลาดไม่ได้

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS