Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 15 พ.ค. 61 เวลา 16:15:26 น.

จำนวนผู้ชม : 713

ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ
ช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดสุดยอดมวยไทย ส่งตรงจากเวทีราชดำเนิน ลงจอทุกคืนวันพฤหัสฯ

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ,  สนามมวยเวทีราชดำเนิน และบริษัท พรีเมี่ยม มินิต แถลงข่าวการถ่ายทอดสด รายการมวยไทย “ศึกมวยไทยราชดำเนิน” และรายการ “ไฮไลท์มวยไทยราชดำเนิน” 2 รายการมวยเด็ดที่จะออกอากาศทางช่อง 28 และช่อง 33  ให้คอมวยชาวไทยทั้งประเทศได้ชมกันอย่างจุใจ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

มร. ไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน)  “ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่าง บีอีซี-เทโร กับ 2 องค์กร ชั้นนำแห่งวงการมวยไทย อย่าง สนามมวยเวทีราชดำเนิน  และ บริษัท พรีเมี่ยม มินิต ในการถ่ายทอดสด การแข่งขันมวยไทยชั้นเลิศจากขอบสนามมวยเวทีราชดำเนิน ส่งตรงถึงบ้าน ให้คอมวยชาวไทยทั้งประเทศจะได้ชมสดพร้อมกัน ทุกคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา เวลา 20.30 น.-22.30 น. ทางช่อง 28  โดยเริ่มถ่ายทอดสดวันแรก วันที่ 7 มิถุนายน นี่คือสิ่งที่ บีอีซี-เทโร เดินหน้ามาตลอดกว่า 20 ปี เรา ได้คัดสรรรายการดี มีคุณภาพ  โดยเฉพาะรายการกีฬายอดนิยมต่างๆ ที่เราได้นำการแข่งขันรายการใหญ่ระดับโลก ตลอดจนการแข่งขันรายการดัง รายการสำคัญที่อยู่ในความสนใจของคนไทยทั่วประเทศมานำเสนอให้ชาวไทยได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214818.jpg

คุณศุภวิทย์ ศุภพรโอภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมี่ยม มินิต จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้ดูแลลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดมวยของเวทีราชดำเนินแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเราได้มีการถ่ายทอดสดรายการมวยมาแล้วหลายครั้ง เช่น ทุกวันอาทิตย์ หรือ ทุกวันพฤหัสบดีแรกของเดือน แต่การถ่ายทอดสดที่เคยมีมายังไม่มีครั้งไหนที่จะพิเศษและจุใจเพื่อแฟนมวยเท่ากับครั้งนี้ ซึ่งเราได้นำ  คอนเทนท์รายการมวยวันพฤหัสที่เป็นวันที่แฟนมวยยอมรับว่าดีที่สุดของเวทีราชดำเนิน มาถ่ายทอดสดให้แฟนมวยทั่วประเทศได้รับชมกันทุกสัปดาห์  พร้อมด้วยการนำเสนอรายการไฮไลท์มวยไทยราชดำเนินประจำสัปดาห์ ที่รวบรวมคู่มวยมันส์ๆส่งตรงจากสนามมวยเวทีราชดำเนินทุกวันที่มีมวยชกมาไว้ในรายการให้แฟนมวยทั่วทั้งประเทศได้รับชมเสมือนท่านนั่งติดขอบเวทีราชดำเนินกันเลยทีเดียว”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214819.jpg

คุณจิตเชี่ยวสกุล นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน กล่าว “สนามมวยเวทีราชดำเนินเป็นสนามมวยแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและอย่างที่ทราบกันดีว่าวันพฤหัสบดีของเวทีราชดำเนินจะเป็นรายการมวยที่แฟนๆให้ความสนใจมากที่สุดรวมถึงมีคู่มวยที่ดีที่สุดในสัปดาห์เข้าแข่งขันชกมวยกันเรียกได้ว่าคู่มวยที่ได้รับการถ่ายทอดสดนั้นเป็นคู่มวยและรายการที่ดีที่สุดของเวทีราชดำเนินรวมถึงในครั้งนี้ทางเวทีราชดำเนินได้คัดสรรสุดยอดโปรโมเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยในสังกัดของเวทีราชดำเนินเข้าสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาจัดรายการถ่ายทอดสดให้แฟนมวยได้รับชมอาทิเช่น คุณทรงชัย รัตนสุบรรณ จากศึกวันทรงชัย , คุณสมหมายสกุลเมตตา จากศึกส.สมหมาย , คุณณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จากศึกเพชรยินดี ,คุณสมจิตร แว่นแก้ว จากศึกจิตรเมืองนนท์ , คุณบุญธรรม ภาคโพธิ์ จากศึกเชฟบุญธรรม เป็นต้น ดังคำนิยามที่ว่า คู่มวยที่ดีที่สุด โดยโปรโมเตอร์แถวหน้าของประเทศ จากสถาบันมวยไทยแห่งแรกของประเทศ”

งานนี้แฟนมวยไทยได้จุใจกับ 2 รายการ จาก 2 ช่อง คือ “ศึกมวยไทยราชดำเนิน” ทางช่อง 28 ทุกคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น.-22.30 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 7 มิถุนายนนี้ และรายการ “ไฮไลท์มวยไทยราชดำเนิน” ทางช่อง 33 ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.20-00.20 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้ พลาดไม่ได้

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS