Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"หวานหวาน อรุณณภา-โย ยศวดี"ตบเท้าร่วมงานนางฟ้านักปั่นประชันความเร็วที่สวนผึ้ง

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 12 พ.ค. 61 เวลา 20:47:07 น.

จำนวนผู้ชม : 1,034

นายวีรัส ประเศรษโฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วย นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. ดร.ปิรันธ์ ชิณโชติ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี นายกสมาคมธุรกิจ ท่องเที่ยวสวนผึ้ง นางสาวพรรณษร ปฐมาภินันท์ (AehGlory) นางฟ้านักปั่น Team Angel นางสาวอรุณณภา พาณิชจรูญ (หวานหวาน) นักปั่นจักรยาน และดารานักแสดง และ นางสาวยศวดี หัสดีวิจิตร (โย) นักไตรกีฬา และ นางแบบ ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “International Angel Challenge 2018 at Suan Phueng” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรีที่ใส่ใจต่อสุขภาพผ่านการออกกำลังกายด้วยจักรยาน กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว และสร้างปริมาณนักท่องเที่ยวคุณภาพเข้าสู่จังหวัดราชบุรี รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานราชการและผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวในภายในพื้นที่


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214398.jpg

"นางสาวพรรณษร ปฐมาภินันท์ (AehGlory)"นางฟ้านักปั่น Team Angel

นายนพดล  กล่าวว่า “ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย นับเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชาติ ซึ่งส่งผลให้ภาคส่วนต่างๆ ร่วมกันสร้างพัฒนา และส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นส่วนที่ช่วยดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการท่องเที่ยวเชิงกีฬา” (Sport Tourism) นั้น จัดเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวที่สามารถดำเนินการจัดการจากทรัพยากรทางการท่องเที่ยวที่มีอยู่ ให้สอดรับกับแนวโน้มความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจการท่องเที่ยวด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี กอปรกับจังหวัดราชบุรี อุดมไปด้วยทรัพยากรทางการท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งทรัพยากรทางการท่องเที่ยวด้านศิลปะ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และนิเวศวิทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งอำเภอสวนผึ้ง ซึ่งเป็นอำเภอหนึ่งในจำนวนสิบอำเภอของราชบุรีที่มีชื่อเสียงในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214394.jpg

"หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ"นักปั่นจักรยาน และดารานักแสดง

หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ กล่าวว่า"มาร่วมงานเป็นครั้งที่ 3 แล้ว แต่ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม สาวๆ นักปั่นเพิ่มขึ้นมาก และก็เก่งๆ กันทั้งนั้น รวมถึงเส้นทางที่ไกลขึ้นท้าทายขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งหวานเองก็ได้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมงานหลายคนเลย ด้านความพร้อมคิดว่าปีนี้ร่างกายฟิตกว่าเดิม เพราะได้ซ้อมระดับสากลกับโค้ชฝรั่งอาชีพจริงๆ ได้ฝึกทักษะการบังคับจักรยานเพิ่มมากขึ้น"


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214395.jpg

"โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร"นักไตรกีฬา และ นางแบบ

โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร กล่าวว่า"โยเองเพิ่งเล่นกีฬาได้ 2 ปี และจักรยานเองก็เป็นอะไรที่ใหม่มากๆ งานแข่งครั้งนี้ก็ถือเป็นครั้งแรก ตอนฝึกไตรกีฬาว่ายน้ำว่ายากแล้ว แต่จักรยานเป็นกีฬาที่เราต้องอยู่กับมันเยอะ จึงต้องฝึกฝนเยอะ และปกติจะไม่ค่อยได้จับเสือหมอบ แต่การแข่งครั้งนี้ก็จะเต็มที่คะ อีกอย่างคือ โยชอบบรรยากาศของคนราชบุรี ที่ชาวบ้านจะออกมาเชียร์นักแข่ง ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากค่ะ"http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214393.jpg

ด้วยเหตุนี้ ททท. และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง ในนาม I Love สวนผึ้ง เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่จึงได้ร่วมจัดการแข่งขันจักรยาน “International Angel Challenge at Suan Phueng” Be Angel Be Gorgeous เปลี่ยนตัวเองเป็นนางฟ้า ที่สวยและแกร่ง ณ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 9–10 มิถุนายน 2561 ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแข่งขันปั่นจักรยานสำหรับผู้หญิงในงาน International  Angel Challenge ปีที่ 3  โดยในครั้งนี้มีการแข่งขันจักรยานทางเรียบทั้งหมด 2 ประเภท และเพิ่มเติมรุ่น Lady Fun Ride แบบไม่เน้นการแข่งขันอีกหนึ่งประเภท ซึ่งใช้ระบบชิพในการจับเวลาที่มีมาตรฐานในการแข่งขัน เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ตรวจสอบเวลาของตนได้ ทั้งนี้ ทุกรุ่นจำกัดผู้เข้าร่วมงานเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นรวม 700 ท่าน

​นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรม CSR เพื่อสังคมท้องถิ่น กิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์บรรยากาศฟาร์มและดนตรีสดในสไตล์ของสวนผึ้ง กิจกรรม DIY ฯลฯ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง 092-371-7799 และ 081-642-5479 Facebook: International Angel Challenge หรือคลิก http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=54&t=1696501

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS