Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เก๋"โพสต์เฟซบุ๊ก เตรียมแถลงรักล่ม"เจ้าแหลม"บ่ายโมงนี้

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 11 พ.ค. 61 เวลา 11:33:41 น.

จำนวนผู้ชม : 342

เก๋ อดีตแฟนเจ้าแหลม โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมแถลงข่าวบ่ายโมงวันนี้ ระบุขอพูดความจริงทั้งหมด

กรณีของ"น้องเก๋"น.ส.พัชรีวรีณ กัณหา บอกเลิก"เจ้าแหลม ศรีสะเกษ"แชมป์โลกชาวไทย หลังอยู่กินร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา 15 ปี และร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา จนเจ้าแหลม สามารถน็อก"ช็อคโกลาติโต้"โรมัน กอนซาเลซ ยอดกำปั้นชาวนิการากัว คว้าเข็มขัดแชมป์โลกมาได้ เมื่อกลับมาถึงประเทศไทยได้สร้างตำนานรักยิ่งใหญ่ และได้มีการคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานกลางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อปีที่ผ่านมา แต่สุดท้าย"น้องเก๋"มีการโพสต์จบชีวิตคู่ลง และเผยภาพหนุ่มคนใหม่ที่คบพูดคุยกันอยู่ในปัจจุบัน  

ล่าสุด คืนวันที่ 10 พ.ค."น้องเก๋"ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เก๋ขอแถลงข่าวบ่ายโมงตรง เก๋ขอพูดเรื่องจริงทั้งหมดค่ะ ทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจอยากให้ทั้งสองคนปรับความเข้าใจ และกลับมาคืนดีกัน อีกทั้งจับตารอฟังการแถลงข่าวของน้องเก๋ ว่าจะมีข้อเท็จจริงอย่างอย่างไร

ส่วนเคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวของ"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย พบว่าหน้าเฟซบุ๊กยังคงมีรูปคู่กับน้องเก๋ แฟนสาว ที่เคยโพสต์ไว้ในช่วงที่ยังไม่เลิกกัน โดยเฉพาะรูปโปรไฟล์หลักที่เจ้าแหลม บรรจงหอมแก้มน้องเก๋ เมื่อครั้งได้แชมป์โลก นอกจากนี้ เมื่อดูสถานะความสัมพันธ์ เจ้าแหลม ก็ไม่ได้ลบหรือเปลี่ยนแปลง ยังคงสถานะ"หมั้นแล้ว"รวมทั้งคำแนะนำตัวที่ระบุว่า"รักชีวิต อย่าคิดสู้เมีย" 

แฟนคลับที่เข้ามาดูมาส่องเฟซบุ๊กของเจ้าแหลม ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเจ้าแหลม บอกให้เข้มแข็ง อย่าเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอให้ตั้งใจซ้อมมวยให้ดี มุ่งมั่นเพื่อป้องกันแชมป์โลกเพื่อคนไทย 

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับน้องเก๋ ว่าสรุปแล้วเรื่องราวเป็นอย่างไร ที่ล่าสุดน้องเก๋ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ได้รับคำยืนยันจากน้องเก๋ว่า ต่างคนต่างมีคนใหม่ และน้องเก๋บอกว่าขอรับผิดเพียงคนเดียว และให้พี่แหลมเดินจากไปเจอแต่สิ่งดีดี และให้เก๋ถูกทำร้ายดีกว่า ให้คนที่เก๋รักถูกทำร้าย เก๋ไม่อยากให้ใครต้องช้ำ ถ้าจะให้พูดเรื่องนี้ยาวมาก เก๋ขอจบเรื่องนี้ค่ะ 

ด้านนายเจียมศักดิ์ และนางหนูรัตน์ วังเอก พ่อแม่เจ้าแหลม บอกว่า ยืนยันว่าลูกชายไม่มีผู้หญิงคนใหม่ แต่เก๋ประกาศทางเฟซบุ๊กเองว่าตัวเองมีคนใหม่ ทำให้เจ้าแหลม ยอมรับไม่ได้ เจ้าแหลมรักเก๋มาก ถึงขนาดประกาศขอแต่งงานกับเก๋ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งที่ผ่าน เจ้าแหลมจะตามใจเก๋ทุกอย่าง น่าจะเป็นเพราะเก๋เองที่ไปมีผู้ชายคนใหม่ เผยเหตุผลสำคัญ เพื่อเป็นการยืนยันรักแท้ โดยลุกชายได้ซื้อคอนโด ราคากว่า 3,000,000 ให้น้องเก๋ เพื่อเป็นการยินยันความรักทั้งที่ยังไม่แต่งงาน 

นางหนูรัตน์ แม่ของเจ้าแหลมยัง ฝากไปถึงเจ้าแหลมว่า ให้ตั้งใจฝึกซ้อมมวยให้ดี เพื่อป้องกันแชมป์ให้กับคนไทยทั้งประเทศ เนื่องจากแฟนคลับทั่วประเทศให้กำลังใจอยู่

ขณะที่นายสมยศ และนางนกแก้ว กัณหา พ่อแม่ของเก๋ บอกว่า ไม่เชื่อว่าเก๋จะมีคนใหม่ เพราะเก๋อยู่แต่ในห้องไม่เคยออกไปเที่ยวเตร่ที่ไหนกับผู้ชายคนอื่นเลยกีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS