Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วิวาห์ล่ม!!ปิดฉากรัก 15 ปี"เจ้าแหลม ศรีสะเกษ-เก๋ พัชรีวรรณ"

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 10 พ.ค. 61 เวลา 11:17:59 น.

จำนวนผู้ชม : 2,057

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ยอดมวยแชมป์โลกรุ่น 115 ปอนด์ วิวาห์ล่มกับแฟนสาว"เก๋"หลังครองรักกันมายาวนานถึง 15 ปีเต็ม  

เก๋"พัชรีวรรณ กัณหา"ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่าเลิกรากับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า "เก๋กับพี่แหลม จบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะคะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธ หรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลม สู้เพื่อประเทศชาติดีกว่า ขอบคุณทุกๆ กำลังใจคะ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเรือรักจะล่มเพียงไม่กี่วัน เพจเฟซบุ๊ก"พัชรีวรรณ กัณหา"หรือ"เก๋"ได้โพสต์ข้อความเป็นลาง โดยระบุว่า "อยากกินปลาจุง....ช่วงนี้ต้องเน้นปลาเพราะว่าเริ่มโง่ ๆ" จากนั้นในวันถัดมาเจ้าตัวได้โพสต์อีกครั้งว่า "โอนเงินคืนเรียบร้อยแล้วนะค่ะ....เริ่มต้นการอยู่คนเดียวอย่างเป็นทางการ...โชคดีนะค่ะ..." ก่อนที่จะประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม"แหลม ศรีสะเกษ"เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายหลังจากที่ฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความบอกเลิก ก็มีผู้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย และอยากให้ทั้งสองกลับมาคืนดีอีกครั้ง

ทีมข่าวรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ติดต่อน้องเก๋ บอกว่า ยังไม่อยากพูดอะไรมากตอนนี้ ขอตั้งสติก่อน น้องเก๋ยังบอกว่า ที่เราคบกันมานี่ก็จะเข้าปี 15 แล้ว พี่แหลมเลือกที่จะไปเอง เราก็จบกันด้วยดี ไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ยังรู้สึกดีดีต่อกันอยู่ การที่แยกทางกันครั้งนี้ น้องเก๋อยากจะทุกคนเข้าใจพี่แหลมด้วย และอยากให้รู้ว่าเก๋ยังเป็นห่วงพี่แหลมเสมอ และสุดท้ายน้องเก๋ บอกว่าตอนนี้เครียดมาก ขอดูแลสุขภาพตัวเองก่อนแล้วจะออกมาพูดถึงความชัดเจนที่เกิดขึ้น

ด้าน นางหนูรัตน์ วังเอก แม่แหลม ศรีสะเกษ บอกว่า ไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่วจะเกิดขึ้น จากการโทรคุยกับลูกชายและน้องเก๋ แล้วทราบว่า เก๋ เข้าใจว่าแหลมไปมีแฟนใหม่ แต่พ่อแม่ ถามแหลมแล้ว แหลมปฏิเสธว่าไม่ได้มีแฟนใหม่ แต่เก๋อยากมีชื่อในรถฟอจูนเนอร์ที่ได้รับมา และอยากมีชื่อร่วมในบัญชีเงินฝากธนาคารที่มีอยู่ เพราะชื่อบัญชีเป็นของแหลมคนเดียว ส่วนคอนโดที่ซื้ออยู่ร่วมกันแถวรัตนาธิเบศ ประมาณ 3,000,000 บาท เป็นชื่อของเก๋ 
นอกจากนี้นางหนูรัตน์ ยังบอกว่าแหลมได้ซื้อที่นา 2 แปลง ให้ว่าที่พ่อตา แม่ยาย เป็นเงินประมาณ 700,000 บาท และวัวพันธุ์จำนวน 4 ตัว เป็นเงินกว่า 500,000 บาท 

อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนที่ผ่านมา เก๋ได้นำเงิน 2,000,000 บาท ไปให้เจ้าแหลม ซึ่งเป็นเงินที่แบ่งกัน และตกลงกันด้วยดี ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ แม่อยากฝากไปถึงเก๋ ว่าถ้าอยู่กันไม่ได้ให้เลิกกันด้วยดี อย่าไปพูดอะไรให้ใครเสียหาย

สำหรับเจ้าแหลม และ เก๋ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 15 ปี โดยคบหากันตั้งแต่วัยเรียน ซึ่งฝ่ายหญิงมีอายุ 16 ปี ฝ่ายชายก็ชวนแฟนสาว เข้ามาทำงานในเมืองหลวง เพื่อพิสูจน์ให้ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ครอบครัวเห็นว่ารักกันจริง โดยเจ้าแหลมทำงานตั้งแต่ล้างจาน เป็นพนักงานส่งของ และ รปภ.ห้างสรรพสินค้า สลับกับการชกมวยหารายได้ และลำบากที่สุด ถึงขั้นต้องกินบะหมี่สำเร็จรูปห่อเดียวกัน โดยเจ้าแหลม ยอมกินแค่น้ำ และให้เก๋ กินเส้นบะหมี่ ซึ่งครั้งนั้นทั้งคู่ยอมรับว่า ช่วงที่ผ่านมา เคยปัญหาเรื่องผู้หญิงเข้ามาข้องแวะกับฝ่ายชายบ้าง แต่ทุกครั้งแชมป์มวยโลกจะไม่สนใจ และเลือกน้องเก๋ เป็นอันดับ 1 เสมอ


กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS