Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ประธานสโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี แถลงคดีล้มบอล

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 22 พ.ย. 60 เวลา 22:23:56 น.

จำนวนผู้ชม : 691

ความคืบหน้าคดีล็อกผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกและล้มบอล ล่าสุดประธานสโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี หนึ่งในสโมสรที่มีบุคลากรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้จัดแถลงข่าวเรื่องนี้

นายธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี  เปิดเผยว่า การที่หนึ่งในบุคลากรเป็นผู้ถูกกล่าวหาในคดีนี้ ทำให้ถูกแฟนบอลตำหนิ ซึ่งตนต้องขอโทษทั้งแฟนบอล และผู้ที่เกี่ยวข้องที่อาจทำให้เสื่อมเสียในเหตุการณ์นี้ ส่วนตัวรู้สึกเสียใจและผิดหวังในพฤติกรรมของบุคคลดังกล่าว เนื่องจากเป็นผู้ที่อาสามาช่วยทีมเอง และเป็นคนศรีสะเกษด้วย แต่ตอนนี้เจ้าตัวได้หายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ แต่ขอยืนยันว่าทางสโมสรไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ครั้งนี้ และพร้อมให้ความร่วมมือในการสอบสวนเพิ่มเติม หากบุคคลดังกล่าวทำผิดจริงและกล่าวอ้างถึงสโมสร ก็พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในส่วนของผู้สนับสนุนนั้นก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล เชื่อว่าจะยังให้การสนับสนุนตามเดิม และยืนยันว่าทีมศรีสะเกษ เอฟซี จะลงสู้ศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพในฤดูกาลหน้าแน่นอน โดยมีเป้าหมายกลับสู่โตโยต้าไทยลีกอีกครั้งในฤดูกาล 2019

ด้านคดี พลตำรวจตรีอิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครนคร เตรียมขยายผลผู้ต้องหาในขบวนการล้มบอลไทยด้วยวิธีล็อกผลคะแนน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน ว่าเชื่อมโยงบุคคลใดบ้าง และยืนยันว่า การดำเนินคดีเป็นไปด้วยความโปร่งใส และทำตามพยานหลักฐานที่ปรากฏหากเชื่อมโยงถึงบุคคลใดก็จะดำเนินการไม่มีละเว้น ขณะเดียวกันได้มีการประสานกับ ปปง.ในการตรวจสอบธุรกรรมทางการเงิน หากพบเข้ามูลฐานความผิดก็จะดำเนินการยึดทรัพย์

จากนี้เตรียมตรวจสอบวงการกีฬาสากล เช่น ม้า, มวย โดยไม่กังวลว่า ผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลับเป็นผู้มีอิทธิพล หรือมีข้าราชการเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากทำให้ประเทศสูญเสียรายได้ และภาพลักษณ์กีฬาในประเทศไทย

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS