Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สิงคโปร์ ยูโรฟีเวอร์ผ่านทรงผม

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 30 มิ.ย. 59 เวลา 13:11:24 น.

จำนวนผู้ชม : 1,008

สิงคโปร์ เป็นประเทศที่ฟีเวอร์ฟุตบอลยูโรไม่แพ้ประเทศไทย สะท้อนผ่านร้านตัดผมสุภาพบุรุษที่นั่น ช่วงนี้ที่ลูกค้านิยมมาให้ช่างตัดทรงเดียวกับนักฟุตบอลดังในศึกยูโร 2016

ไม่ว่าจะทรงเสยแล้วไถอันเดอร์คัท อย่าง อารอน แรมซีย์ กองหน้าทีมชาติเวลส์ ไปจนถึง ทรงไถข้างสูง ของ ปอล ป็อกบา แห่งทีมชาติฝรั่เศส หรือจะทรงเสยรวบยาวอย่าง แซร์คิโอ รามอส กองหลังของทีมสเปน

เหล่านี้ล้วนเป็นทรงผมสุดฮิต เข้ากระแสฟุตบอลยูโร ฟีเวอร์ ขณะนี้ที่ร้านสุลต่าน ออฟ เชฟ ร้านบาร์เบอร์ ออกแบบผมสุภาพบุรุษชื่อดังของประเทศสิงคโปร์เผยว่า กำลังอินเทรนด์ เป็นที่ฮิตที่สุด ของหนุ่มชาวแดนลอดช่อง ที่หายใจเข้าออกเป็นฟุตบอลยูโร ไม่แพ้คอบอลชาวไทย

โดยมีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 20% ที่เอาแบบมาให้ช่างตัดตาม หรือให้ออกแบบจากนักฟุตบอลดัง โดยปกติ ที่ร้านจะมีลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยนำเอาแบบทรงผมจากนักฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาให้ตัดราวเดือนละ 10-20 คน

ที่ร้านนี้ ได้เริ่มตัดผมตามนักฟุตบอลดัง มาตั้งแต่ช่วงฟุตบอลโลก 2014 เป็นครั้งแรก และได้รับการบอกต่อ จนเป็นเทรนด์ฮิตทุกครั้งที่มีมหกรรมฟุตบอลรายการใหญ่ ซึ่งลูกค้าจะมีตั้งแต่ เด็ก เยาวชน ไปจนคนวัยทำงาน

ยิ่งปัจจุบัน นักฟุตบอลแม้แต่ระดับทีมชาติหรือในลีกของสิงคโปร์เอง เริ่มให้ความสำคัญกับทรงผม มีสไตล์ และความเป็นแฟชั่น ต่างจากสมัยก่อนมาก

แต่ทางร้าน ก็ยอมรับว่าบางทรงผม ก็ไม่ได้เหมาะกับลูกค้าทุกคน เพราะเส้นผมชาวเอเชียจะหนาและหยาบกว่า แต่ชาวยุโรป จะมีเส้นที่สวยงามกว่า จึงต้องบอกกับผู้ใช้บริการตรง ๆ และเลือกทรงที่เหมาะสมให้แทน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS