Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฮือฮา..เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้าน

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 21 ก.ย. 62 เวลา 14:41:15 น.

จำนวนผู้ชม : 1,504

ฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้าน4+ ฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา.. เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้านฮือฮา..เปิดความลับ โคตรมหาเหล็กไหล 2 องค์มูลค่า 1,000 ล้าน

อำนาจเจริญ ฮือฮ่า หัวหน้าพรรคพลังไทยรักไทยเปิดตัวเหล็กไหลก้อนและโคตรมหาเหล็กไหล เหล็กไหลช่อ ทั้ง 2 องค์มูลค่า 1 พันล้านบาท ที่สำนักงานพรรค จ.อำนาจเจริญ

      นายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังไทยรักไทย จ.อำนาจเจริญ กล่าวว่า หลังจากมีทางการเมืองมีการตรวจสอบทรัพย์สินของตนในฐานะตนเป็นนักการเมืองระดับประเทศ ก็พบว่าตนมีเหล็กไหลอยู่ 2 องค์ คือองค์แรกเป็นเหล็กไหลช่อ(โคตรเหล็กไหล)มูลค่า 700 ล้านบาท และเหล็กไหลก้อน (มหาเหล็กไหล) มูลค่า 300 ล้านบาท ทั้งสององค์ตนเก็บรักษาไว้ที่บ้าน ที่สำนักงานพรรคพลังไทยรักไทย ที่ จ.อำนาจเจริญ

ตนเป็นคนชอบสะสมของเก่ามาแต่เด็กๆแล้ว และตนได้ยื่น ปปช.ไปทั้งสองตัว ตนได้มาในปี 2535 ประวัติความเป็นมาได้มาจากคนแก่คนเฒ่าที่ออกไปหาเก็บเห็ดหาของป่าตามเทือกเขาภูพา จ.สกลนคร ไปพบหิน 2 ก้อนนี้แล้วเก็บมาบูชาที่บ้าน เมื่อมาอยู่บ้านก็จะเจ็บป่วยและไม่อยู่เป็นสุขหินก้อนนี้ก็จะตกให้ญาติๆที่เป็นเครือญาติต่อๆมา ทุกคนที่ได้ไปเก็บรักษาจะเดือดร้อนมีปัญหาต่างๆนาๆตามมา ซึ่งในตอนนั้นตนมีโอกาสได้ไปทำบุญหลายๆพื้นที่ ในช่วงนั้นตนไปทำบุญยังหมู่บ้านนั้นที่หินอยู่ชาบ้านเห็นว่าตนเป็นคนชอบทำบุญช่วยเหลือสังคมช่วยเหลือคนและวัดอย่างบต่อเนื่องประชาชนจึงนำหินก้อนดังกล่าวมาให้ตน

จากนั้นตนก็รับมาทั้งสองก้อนมาไว้ที่บ้านตนที่อำนาจเจริญ ประมาณ 2-3 เดือน จะพบว่าหินสองก้อนที่มาอยู่กับเรานี้คล้ายๆว่ามีอะไรผิดปกติ ซึ่งเหมือนกับเราสามารถสัมผัสได้ ที่นอกเหนือไปกว่านั้นก็คือเมื่อมีหินก้อนใดมาสัมผัสหินก้อนดังกล่าวหินก้อนนั้นก็จะสามารถเป็นหินเสี่ยงทายทันที สามารถที่จะยกหนักยกเบาอะไรได้หมดแปลกมากๆอันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน จากนั้นมีประชาชนทราบข่าวในสมัยนั้นต่างก็มากราบไหวบูชากันเป็นจำนวนมากจรถึงปัจจุบันนี้ หากใครทราบว่าตนกลับมาบ้านเกิดที่อำนาจเจริญจะมีคนมากราบไหว้หินหรือไหลเหล็กทั้งสององค์นี้เป็นจำนวนมาก

ที่ว่าตนตั้งราคาเกินจริงหรือไม่ ฟอกเงินไหมอันนี้ตนขอตอบว่า ราคาที่พูดกัน ก้อนใหญ่ เป็นเหล็กไหลช่อ(โคตรเห,กไหล)พี่น้องชาวลาวที่มาขอซื้อกับตนแต่ตนไม่ขาย อีกอย่างองค์เล็กหรือเหล็กไหลก้อน(มหาเหล็กไหล นั้นพี่น้องชาวลาวเช่นกันที่มาขอบูชาตนในราคา 300 ล้านบาทแต่ตนไม่ขายจะเก็บไม่ชั่วชีวิตของตนเพราะตนได้เป็น สส.มีหน้ามีตนก็เพราะเหล็กไหล 2 องค์นี้แท้ๆตนเชื่อเช่นนั้น

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS