Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

‘มงคลกิตติ์’ ขอขมา มจพ.โดนรุ่นน้องโห่ไล่

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 21 พ.ค. 62 เวลา 15:44:59 น.

จำนวนผู้ชม : 3,033

‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่4+ ‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ. โดนรุ่นน้องโห่ไล่‘มงคลกิตติ์’  ขอขมา มจพ.โดนรุ่นน้องโห่ไล่

   มงคลกิตติ์ โดนโห่ไล่ หลังเข้าขอโทษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ อ้างเป็น วรีกรรมนักเลงสมัยเรียน ทำไปเพราะอยากดัง โบ้ย มีคนตัดคลิป และปล่อยวนในโซเชียลหวังทำร้าย ขณะที่รุ่นน้องเดือดจัด ถามจะรับผิดชอบความเสียหายยังไง


   ความคืบหน้ากรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคศรีวืไลย์ ไลฟ์สดเล่าถึงพฤติกรรมนักเลงท้าตีต่อยคนอื่น ขณะที่เรียนใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 

ล่าสุดวันนี้ นายมงคลลกิตติ์ ก็นำพวงมาลัยดอกไม้ มาไหว้ขอขมา ขอโทษกับ ผศ.วรวิทย์ จตุรพาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.สมชาย เวชกรรม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
และศิษย์เก่าสัมพันธ์พร้อมกล่าวว่า เหตุการณ์ที่พูดบรรยายในไลฟ์สด เป็นชีวิตช่วงวัยรุ่นอายุ15-18ปี มีความห้าวและการต่อยตีกับคู่อรินั้น ทำภายนอกโรงเรียนไม่เกี่ยวข้องใดๆทำไว้ตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ. 

   คลิปที่แชร์นี้นั้นเป็นการไลฟ์สดคุยเล่าประสบการณ์สมัยเรียนกับสมาชิกในเฟสบุ๊กตนเอง แต่มีสื่อมวลชนนำมาปล่อยและมีคนตัดต่อจนเรื่องลุกลาม เรื่องที่เล่านั้นมีทั้งเรื่องจริงที่ประสบกับตัวเองและบางเรื่องก็เป็นประสบการณ์คนอื่นๆมาเล่าให้กันฟัง 


   ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นยืนยันว่า การที่ออกมามีคลิปแบบนี้ ทำให้สังคมได้รู้จักตนมากขึ้น เหมือนที่หลายๆคนไลฟ์สดเล่าเรื่องราวของตนเอง แล้วดัง วันนี้ตนทำผิดที่ทำให้สถาบันเสื่อมเสีย ก็มาขอโทษ เป็นลูกผู้ชาย ดีกว่านักการเมืองที่ทำผิด แต่หนี ส่วนคนที่จะถอดถอนตนจากการเป็น ส.ส. ก็สามารถทำได้ แต่อยากขอโอกาสพิสูจน์ผลงานก่อน     ขณะที่หลังจาการขอขมาเสร็จสิ้น ก็มีกลุ่มศิษย์เก่าและรุ่นน้องเดินเข้ามาในห้องประชุม แล้วถามถึงความรับผิดชอบการกระทำของนายมงคลกิตติ์ ตอนนั้นนายมงคลกิตติ์ ได้แต่บอกด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่ม สุภาพว่า ผมแถลงไปแล้ว ผมขอโทษ    จากนั้นทีมงานนายมงคคลกิตติ์ ก็รีบนำตัวออกจากฟังประชุมลงชั้นใต้ดิน และขึ้นรถเบนซ์ออกไปทันที แต่ กลับเจอกลุ่มรุ่นน้องและศิษย์เก่ารวมตัวด้านหน้า ปิดล้อมรถ และตะโกนโห่ไล่ ต้องการให้นายมงคคลกิตติ์ลงจากรถ ตร.สน.ประชาชื่นและ รปภ. ต้องช้วยกันห้ามและเข้าควบคุมสถานการณ์ จนรถของนายมงคลกิตติ์ผ่านออกไปได้

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS