Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

‘มงคลกิตติ์’ ปัดคุยโว-ไม่สนใจคนหมั่นไส้ ขอโทษพาดพิงสถาบัน เผยกระแสเสียบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ 17 เป็นเรื่องส่วนตัวสมัยเรียน ขู่ฟ้องถูกกล่าวหาแย่งเมียคนอื่น ยันไม่เป็นความจริง

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 18 พ.ค. 62 เวลา 15:26:34 น.

จำนวนผู้ชม : 900

กรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาเปิดเผยเล่าประวัติในอดีตสมัยเรียนที่มีวีรกรรมชอบชกต่อยเป็นอาชีพโชว์เก๋าว่าเป็นนักเลง โหดขนาดไหนนักการเมืองไม่กล้ายุ่งกับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยจนชนะน็อค  ซึ่งมีผู้แสดงความคิดเห็นพูดโว ขี้โม เหมาะสมหรือไม่ที่จะมาบริหารประเทศ จนเพื่อนสมัยเรียนมัธยมและอุดมศึกษา เผยว่าไม่มีมูลจริงถึงขั้นรวมกลุ่มกันเพื่อลงชื่อถอดถอนออกจากการเป็นผู้แทนราษฎร


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้นายมงคลกิตติ์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจความรักในวัยเรียนกับสื่อสำนักหนึ่งว่า ทั้งห้องหวังเคลม โดยตนเองเสียบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ 17 ผู้หญิงคนแรกอายุมากกว่า 3 ปี ตนเหมือนถูกข่มขืนร้องไห้เสียใจ  ประเด็นนี้กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โลกออนไลน์  นายมงคลกิตติ์ ยอมรับเป็นเรื่องจริง ซึ่งเป็นประสบการณ์ส่วนตัวสมัยเรียน


สำหรับกรณีคลิปที่แชร์ในโวเชียลว่าตนเป็นนักเลง ต่อยนักมวยน็อคนั้น เป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาก่อนเลือกตั้ง เนื้อหาจะเป็นการพูดถึงเรื่องอดีตเมื่อ 20 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกล็ดประสบการณ์ส่วนตน ไม่เกี่ยวกับผู้อื่น ถ้ามีเนื้อหาที่พาดพิง รุ่นน้อง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ) หรือ นักกีฬามวยสากลฯ ขออภัยทุกท่านด้วยความเคารพ โดย มจพ. เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชีวิตที่สร้างผมเป็นตัวตนมาจนทุกวันนี้ 


ขณะที่กลุ่มศิษย์เก่าพิษณุโลกพิทยาคม รุ่น 1 ออกแถลงการณ์ ใจความคร่าว ๆ ว่า เรียกร้องให้นายมงคลกิตต์ ยุติการกล่าวอ้างถึงรุ่นและสถาบันการศึกษา โดยกลุ่มศิษย์เก่าได้ติดตามการโพสต์ข้อความ โพสต์วิดีโอ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อของนายมงคลกิตต์มาโดยตลอด ซึ่งเจ้าตัวมักอ้างถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อนร่วมรุ่น หรือเหตุการณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ซึ่งทุกเหตุการณ์ไม่เป็นความจริง ดังนั้นการกล่าวอ้างลักษณะนี้ทำให้เกิดผลกระทบในเชิงลบ นายมงคลกิตติ์ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดซึ่งเป็นสังคมสมัยนั้น ตนได้นำมาเป็นนโยบายแก้ไขปัญหาเด็กตีกัน เพราะเข้าใจดีว่าเด็กเหล่านั้นต้องการอะไร


ส่วนที่ชายคนหนึ่งออกมาว่าถูกนายมงคลกิตต์ แย่งภรรยาไป ยันไม่เป็นความจริงทั้งหมด หากกระทบสิทธิ์ของตนเองก็จะดำเนินคคีเพื่อรักษาสิทธิ์ ผมไม่ใช่คนพูดเล่น ผมพูดจริง  กรณีที่มีการวิจารณ์ว่าตนไม่เหมาะสมมาบริหารประเทศ  ตนมาจากประชาชน มีประชาชนกลุ่มหนึ่งเลือกผม อย่างเพิ่งตัดสินใจในสิ่งที่เห็น ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสให้ประชาชนกว่า 65 ล้านคน รู้จักมงคลกิตติ์ ไม่สนใจคนหมั่นไส้ ตนมีความมุ่งมั่นที่จะรับใช้ประชาชน


ทั้งนี้หลังจากที่ตนแถลงร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับภาคพลังประชารัฐ ถูกโจมตีอย่างหนักเชื่อเป็นเรื่องการเมืองและถูกกลั่นแกล้งถือว่าเป็นเรื่องปกติ อาจเป็นเพราะตนเป็นหัวหอกที่ออกมาปกป้องรัฐบาลและต่อต้านฝ่ายค้าน ซึ่งมีข้อมูลถึงพริกถึงขิงของทุกฝ่ายทำให้ฝ่ายตรงข้ามหวาดกลัวที่จะนำข้อมูลดังกล่าวเข้าสู่การประชุมรัฐสภา ตนเลือกสนับพรรคพลังประชารัฐเพราะต้องการเปิดสวิตประเทศไทย ให้มีการบริหารแผ่นดินแบบระบบรัฐสภา ผมไม่ได้ตระบัดสัตย์


การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS