Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 23 ก.พ. 62 เวลา 10:24:08 น.

จำนวนผู้ชม : 227

สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค 1+ สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค สุวัจน์ ลงพื้นที่ช่วย “น้องวิว เยาวภา “ หาเสียงตลาดบางแค


   นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วยนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรค ลงพื้นที่บางแค ช่วย นางสาวเยาวภา บุรพลชัย ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 8 โดยเริ่มจากเยี่ยมคนชรา ในบ้านบางแค ชูนโยบายมัดใจ ทั้ง เพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุเดือนละ 2 พันบาท และ บ้านเกษียณสำราญคนสูงวัย ขณะที่คุณตา บอกระหว่างพูดคุยกับนายสุวัจน์ หวังเลือกตั้งบ้านเมืองสงบ ไม่ขัดแย้ง จากนั้นได้เดินขอคะแนนจากพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน รวมทั้งรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะ ที่ตลาดบางแค


   นายสุวัจน์ ย้ำว่า หนึ่งเดือนก่อนวันลงคะแนน พรรคยังคงเน้นนโยบายด้านเศรษฐกิจ และ การร่วมทำบ้านเมืองให้สงบเรียบร้อย ทั้งนี้ มีความมั่นใจ เพราะจากการลงพื้นที่ต่างจังหวัด และ กรุงเทพมหานครประชาชนตอบรับนโยบายของพรรคมาก โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครพรรคชาติพัฒนา เป็นพรรคน้องใหม่ คาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับและไว้วางใจจากประชาชนในระดับหนึ่ง โดยโค้งสุดท้ายนี้ การหาเสียงพรรคชาติพัฒนาจะไม่เจาะพื้นที่หนึ่งพื้นที่ใด แต่จะทำทุกพื้นที่ให้ดีที่สุด เพราะทุกคะแนนเสียงมีผลต่อคะแนนปาร์ตี้ลิสต์ ทุกคะแนนมีความหมาย โดยสัปดาห์หน้า จะปราศรัยใหญ่ 14 เขต ในพื้นที่นครราชสีมา เพื่อรักษาฐานเสียง พร้อมฝาก กกต.ให้เพิ่ม และ เร่งการประชาสัมพันธ์ เนื่องจากเป็นการเลือกตั้งตามกติกาใหม่ เพื่อให้ประชาชนเข้าใจและตื่นตัวมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันให้มากที่สุด


   ส่วนสถานการณ์การเมือง และความดุเดือดแย่งชิงการนำเสนอนโยบาย ถือ เป็นเกมการแข่งขันที่ทุกคนก็หวังความได้เปรียบเสียเปรียบทางการเมือง และ เชื่อว่าการเมืองยังอยู่ในเกม ในกรอบกติกาปกติ พร้อมไม่ขอแสดงความเห็นกรณีพรรคการเมือง เรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออก รวมทั้งประเด็นเรื่องการปราศรัยและดีเบตหาเสียงในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐ 

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS