Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เอ ดนยกฤตย์ เลือกตั้ง 62 ทิศทางประเทศไทย"สีสันพรรคการเมืองหาเสียงวันวาเลนไทน์"

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 14 ก.พ. 62 เวลา 11:33:15 น.

จำนวนผู้ชม : 169

บรรยากาศหาเสียงวันวาเลนไทน์ หลายพรรคต่างมีวิธีหาเสียงต่างกัน อย่างพรรคประชาธิปัตย์ จัดแคมเปญ"Free Hug กอดฟรี   

นายพริษฐ วัชรสินธุ หรือ ไอติม ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 8 ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ "Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8" รับวันวาเลนไทน์ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมากที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอด ถ่ายรูปคู่ ขอหอมแก้มด้วย 

นอกจากนี้ ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มนิวเด็ม ต่างจัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ อาทิ หมอเอ้ก คณวัฒน์ จันทรลาวัลย์ ผู้สมัครเขตบางซื่อ ดุสิต เบอร์ 15 ก็จัดกิจกรรม "พรรคใจไว้ที่หมอ แล้วรอเธอมาฮัก" ที่สถานีรถไฟฟ้า MRT บางซื่อ เวลา 17.00 น. 

ขณะที่พรรคพลังประชารัฐ โดยนายพุฒิพงษ์ ปุณณกัณต์ และ น.ส.วทันยา พร้อมผู้สมัคร ส.ส.กทม. จัดกิจกรรมบางรัก รักประเทศไทย บนรถไฟฟ้า BTS จากศาลาแดง ไปสยาม และบริเวณ Sky walk หอศิลป์ฯ

ส่วนพรรคไทยรักษาชาติ ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่หาเสียง พบปะประชาชน โดยเช้าวันนี้มีกรรมการบริหารพรรคบางส่วนได้ลงพื้นที่ช่วย นายธกร เลาหะพงษ์ชนะ ผู้สมัครเขต 20 ลงพื้นที่ตลาดบริเวณตึก UM ทาวเวอร์ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ รามคําแหง ซึ่งระหว่างการลงพื้นที่มีประชาชนมาให้กำลังใจ พร้อมตะโกนให้กำลังใจสู้สู้ มิตติ ติยะไพรัช เลขาธิการพรรค กล่าวว่าพรรคพร้อมเต็มที่กับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยจะขอทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย เพื่อแสดงเจตนารมณ์ที่บริสุทธิ์ จนกว่าศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำวินิจฉัย 

ด้าน นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข เตรียมเข้าแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการ กระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท.เพื่อขอให้สืบสวนหาตัวผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย 121 หลังมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทตน และกระทบครอบครัว"พงษ์พานิช" พร้อมระบุ ได้พูดคุยกับ ร.ท.ปรีชาพล ลูกชายแล้ว พร้อมที่จะน้อมรับทุกอย่าง ด้านสภาพจิตใจลูกชาย เข้มแข็งมากได้กำลังใจจากทุกฝ่าย ก็กราบขอบพระคุณจริงๆ สำหรับเวลาที่เรามีวิกฤตในครอบครัวก็มีกำลังใจให้มาจำนวนมาก

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS