Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"สุดารัตน์"มั่นใจเพื่อไทยจะชนะการเลือกตั้ง

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 03 ธ.ค. 61 เวลา 11:39:16 น.

จำนวนผู้ชม : 159

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประกาศพร้อมนำประเทศพ้นวิกฤต สร้างอนาคตใหม่ให้คนไทย มั่นใจประชาชนยังเชื่อมั่นในคุณภาพ และพรรคจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้

วันนี้ที่พรรคเพื่อไทย จัดประชุมอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และ สมาชิกพรรค โดยหลักๆ เป็นการเตรียมความพร้อมจัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด และ วิธีการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งในแต่ละเขต โดยมีพลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์ นายภูมิธรรม เวชชยชัย หัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค รวมถึง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ขณะที่แกนนำคนสำคัญทั้งนายเสนาะ เทียนทอง  นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล  ร้อยตำรวจเอก เฉลิม อยู่บำรุง นายโภคิน พลกุล และ นายปลอดประสพ สุรัสวดี เข้าร่วมประชุมกันอย่างคึกคัก

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวช่วงหนึ่งว่ามั่นใจในศักยภาพบุคคลากรของพรรคจะเอาชนะทุกอุปสรรค ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นจากอดีตตั้งแต่พรรคไทยรักไทยจนถึงปัจจุบันที่แม้จะเจอทั้งการยุบพรรค และรัฐประหาร แต่ก็สามารถชนะเลือกตั้งตลอด 17 ปีถึง 6 ครั้ง เพราะความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีให้กับพรรค พร้อมย้ำว่าคนของพรรคเพื่อไทยจากนี้จะมุ่งมั่นทำงานหนัก และ นำความทุกข์ของประชาชนมาเป็นทุกข์ของพรรค อีกทั้งมองว่าประะทศสามารถเติบโตไปข้างหน้าได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ และเห็นว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนแก้ปัญหาประชาชนได้ตรงจุดเหมือนพรรคเพื่อไทย เพราะพรรคฟังทุกเสียงของประชาชนตลอดมา 

ทั้งนี้ จากการได้ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิก ได้สอบถามถึงปัญหาของประชาชน ส่วนใหญ่เจอปัญหาเศรษฐกิจ และคอร์รัปชั่น ดังนั้นนับจากนาทีนี้ไป คือเวลาแก้ไขปัญหาประเทศเพื่อให้พ้นจากวิกฤตและก้าวทันโลก ซึ่งพรรคพร้อมแล้วที่จะเดินจับมือประชาชนฝ่าปัญหาและอุปสรรค รวมถึงสร้างโอกาสมาใส่มือคนไทยให้มากที่สุด 

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS