Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"สุดารัตน์"มั่นใจเพื่อไทยจะชนะการเลือกตั้ง

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 03 ธ.ค. 61 เวลา 11:39:16 น.

จำนวนผู้ชม : 257

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประกาศพร้อมนำประเทศพ้นวิกฤต สร้างอนาคตใหม่ให้คนไทย มั่นใจประชาชนยังเชื่อมั่นในคุณภาพ และพรรคจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้

วันนี้ที่พรรคเพื่อไทย จัดประชุมอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และ สมาชิกพรรค โดยหลักๆ เป็นการเตรียมความพร้อมจัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด และ วิธีการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งในแต่ละเขต โดยมีพลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์ นายภูมิธรรม เวชชยชัย หัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค รวมถึง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ขณะที่แกนนำคนสำคัญทั้งนายเสนาะ เทียนทอง  นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล  ร้อยตำรวจเอก เฉลิม อยู่บำรุง นายโภคิน พลกุล และ นายปลอดประสพ สุรัสวดี เข้าร่วมประชุมกันอย่างคึกคัก

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวช่วงหนึ่งว่ามั่นใจในศักยภาพบุคคลากรของพรรคจะเอาชนะทุกอุปสรรค ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นจากอดีตตั้งแต่พรรคไทยรักไทยจนถึงปัจจุบันที่แม้จะเจอทั้งการยุบพรรค และรัฐประหาร แต่ก็สามารถชนะเลือกตั้งตลอด 17 ปีถึง 6 ครั้ง เพราะความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีให้กับพรรค พร้อมย้ำว่าคนของพรรคเพื่อไทยจากนี้จะมุ่งมั่นทำงานหนัก และ นำความทุกข์ของประชาชนมาเป็นทุกข์ของพรรค อีกทั้งมองว่าประะทศสามารถเติบโตไปข้างหน้าได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ และเห็นว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนแก้ปัญหาประชาชนได้ตรงจุดเหมือนพรรคเพื่อไทย เพราะพรรคฟังทุกเสียงของประชาชนตลอดมา 

ทั้งนี้ จากการได้ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิก ได้สอบถามถึงปัญหาของประชาชน ส่วนใหญ่เจอปัญหาเศรษฐกิจ และคอร์รัปชั่น ดังนั้นนับจากนาทีนี้ไป คือเวลาแก้ไขปัญหาประเทศเพื่อให้พ้นจากวิกฤตและก้าวทันโลก ซึ่งพรรคพร้อมแล้วที่จะเดินจับมือประชาชนฝ่าปัญหาและอุปสรรค รวมถึงสร้างโอกาสมาใส่มือคนไทยให้มากที่สุด 

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS