Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"อลงกรณ์"ลงพื้นที่ไชน่าทาวน์ ทักทายเชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรค

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 14 ต.ค. 61 เวลา 16:25:47 น.

จำนวนผู้ชม : 197

ผู้สมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พบปะและทักทายประชาชนย่านเยาวราช พร้อมชักชวนสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ 

วันนี้ นายอลงกรณ์ พลบุตร ผู้สมัครชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปไหว้พระ ที่วัดเล่งเน่ยยี่ พร้อมพบปะประชาชนที่มาไหว้พระ ทักทายประชาชนในวัด จากนั้นได้ข้ามฝั่งไปที่ซอยเจริญกรุง 16 พร้อมทักทายประชาชนไทยเชื้อสายจีนภายในซอยมังกร ซึ่งเป็นซอยค้าขายเก่า มีอาหารเจจำหน่ายตลอดเส้นทาง หลังจากนั้น ได้พบปะพูดคุยกับกลุ่มสมาคมนักธุรกิจย่านเยาวราช รวมถึงชิมและทดลองทำอาหารเจด้วย

ทั้งนี้ ได้กล่าวระหว่างพบปะประชาชนด้วยว่า ประเทศไทยมีจุดเด่นที่อาหาร การเกษตร และการท่องเที่ยว โดยเฉพาะไชน่าทาวน์ที่เยาวราชแทบจะเรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในโลก และใหญ่กว่าไชน่าทาวน์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ เพราะคนไทยส่วนใหญ่เป็นคนไทยเชื้อสายจีน เยาวราชจึงควรได้รับการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก


ขณะที่เฟซบุ๊กเพจของนายอลงกรณ์ พลบุตร ได้ไลฟ์สดภาพบรรยากาศการลงพื้นที่ในวันนี้ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า มากราบขอพรเทพเจ้าที่ชาวจีน และคนไทยเชื้อสายจีนเคารพนับถือ ที่วัดเล่งเน่ยยี่ ซึ่งมีความเชื่อกันว่าเทพเจ้าประธานพร ให้ามีความสุข อุดมสมบูรณ์และปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป

ตนในฐานะผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 ได้ยึดถือแนวทางเรื่องเสรีภาพ และสิทธิของประชาชนเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นชาวพุทธ ชาวไทยเชื้อสายจีน ชาวมุสลิม แต่เมื่ออยู่บนแผ่นดินเดียวกัน ทุกคนคือพี่น้องกัน ดังที่รัชกาลที่ 9 ทรงให้ความรักและเมตตากับพวกเราทุกคนเท่าเทียมกัน ส่วนตัวจึงได้ยึดมั่น ในการเป็นประชาธิปัตย์ คือ ผู้บำเพ็ญประชาธิปไตย โดย ประชาชนคือผู้มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียม ไม่แบ่งแยก

เลือก เบอร์ 3 เพื่อ 4 ปฏิรูป 5 กฎเหล็ก 6 ยุทธศาสตร์ เพื่อการเมืองที่ทุกคนออกแบบได้สู่การเปลี่ยนประชาธิปัตย์ เปลี่ยนการเมือง และเปลี่ยนประเทศไทย โดยยึดหลักการเป็นการเมืองสีขาว ประเทศไทยที่เจริญอย่างแท้จริง เจริญทั้งด้านจิตใจและเทคโนโลยี ไม่ใช่เพียงนโยบายที่ไม่เกิดขึ้นแต่นายอลงกรณ์ จะพิสูจน์ความเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ จงเชื่อและยึดมั่นศรัทธาในความดี สนับสนุนคนดีที่พร้อมพิสูจน์ให้ได้เห็น ว่าท่านจะได้เห็นนักการเมืองที่ดี ยังมีอยู่ตรงหน้าท่าน ปักธงการเมืองสีขาว 456 สร้างจุดเปลี่ยน..การเมืองไทย สร้างจุดเปลี่ยน..ประชาธิปัตย์ พร้อมขอให้มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อร่วมหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคด้วย

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS