Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-ฟิล์ม รัฐภูมิ แนะนำตัวกับกลุ่มสมาชิก ชาวบ้านตื่นเต้นมารอรับ

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 14 ต.ค. 61 เวลา 15:11:37 น.

จำนวนผู้ชม : 347

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  เดินสายพบปะพูดคุยกับกลุ่มสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมอ้อนขอคะแนนเสียงจากชาวบ้านให้ได้เข้ามาบริหารประเทศตามแบบคนรุ่นใหม่กับพรรคท้องถิ่นไท 

วันนี้ ที่โรงแรมลายทอง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี นักร้อง และนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ประกาศลงสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท เดินทางไปพบกับกลุ่มสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไทในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวนเกือบ 1,000 คน ซึ่งมีประชาชนเดินทางมาร่วมรับฟังแถลงการณ์ของฟิล์ม รัฐภูมิ และ นโยบายของพรรค บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ด้วยรูปร่างหน้าตาหล่อ และเป็นดาราดัง ส่งผลให้ผู้คนที่มารอรับตื่นเต้นกระทั้งต้องปิดล้อมตัวฟิล์ม รัฐภูมิ ว่าที่ ส.ส.ในอนาคต หรือ นักการเมืองหน้าใหม่ของประเทศไทย 

ฟิล์ม เปิดเผยว่า ส่วนตัวสนใจเรื่องการเมืองมานานแล้ว ที่ผ่านมาเป็นการลงพื้นที่ในฐานะดารานักแสดงซึ่งได้สัมผัสกับประชาชนมาโดยตลอด และมีหลายพรรคที่ทาบทามให้ไปร่วมงาน แต่นโยบายของพรรคนี้ตอบโจทย์ตนเองมากที่สุด ที่ให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดเป็นอิสระ และสามารถทำงานได้กับทั้งคนรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ไปพร้อมกัน 

ทั้งนี้ ฟิล์ม บอกว่า พร้อมจะเข้ามาช่วยพัฒนาประเทศในยุคใหม่ ลดความเหลื่อมล้ำ ซึ่งส่วนตัวมองว่าการก้าวเข้ามาการเมืองเหมือนการทำงานอาสา และที่ผ่านมาทำมาโดยตลอด ส่วนจะมีความได้เปรียบหรือไม่ เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาเพราะทุกคนมีความเท่าเทียมกัน และนโยบายสำคัญคือการกระจายความเจริญสู่ท้องถิ่นอย่างทั่วถึง

ดังนั้น ที่ตนเลือกพรรคนี้ เพราะได้รับการเชิญไปฟังนโยบายและถูกใจคำว่า พลังท้องถิ่น ที่เป็นส่วนสำคัญ การทำให้ท้องถิ่นมีความเจริญ และจะทำให้คนมีความสุขมาก อยากนำความรู้ความสามารถมาใช้ และไม่กลัวเปลืองตัว พร้อมฝากคนรุ่นใหม่ มาช่วยกันบริหารประเทศ 

นอกจากนี้ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ยังได้ประกาศเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 10 คน ใน 10 เขตการเลือกตั้งจังหวัดอุบลราชธานี 

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS