Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-ฟิล์ม รัฐภูมิ แนะนำตัวกับกลุ่มสมาชิก ชาวบ้านตื่นเต้นมารอรับ

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 14 ต.ค. 61 เวลา 15:11:37 น.

จำนวนผู้ชม : 318

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  เดินสายพบปะพูดคุยกับกลุ่มสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมอ้อนขอคะแนนเสียงจากชาวบ้านให้ได้เข้ามาบริหารประเทศตามแบบคนรุ่นใหม่กับพรรคท้องถิ่นไท 

วันนี้ ที่โรงแรมลายทอง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี นักร้อง และนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ประกาศลงสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท เดินทางไปพบกับกลุ่มสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไทในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวนเกือบ 1,000 คน ซึ่งมีประชาชนเดินทางมาร่วมรับฟังแถลงการณ์ของฟิล์ม รัฐภูมิ และ นโยบายของพรรค บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ด้วยรูปร่างหน้าตาหล่อ และเป็นดาราดัง ส่งผลให้ผู้คนที่มารอรับตื่นเต้นกระทั้งต้องปิดล้อมตัวฟิล์ม รัฐภูมิ ว่าที่ ส.ส.ในอนาคต หรือ นักการเมืองหน้าใหม่ของประเทศไทย 

ฟิล์ม เปิดเผยว่า ส่วนตัวสนใจเรื่องการเมืองมานานแล้ว ที่ผ่านมาเป็นการลงพื้นที่ในฐานะดารานักแสดงซึ่งได้สัมผัสกับประชาชนมาโดยตลอด และมีหลายพรรคที่ทาบทามให้ไปร่วมงาน แต่นโยบายของพรรคนี้ตอบโจทย์ตนเองมากที่สุด ที่ให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดเป็นอิสระ และสามารถทำงานได้กับทั้งคนรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ไปพร้อมกัน 

ทั้งนี้ ฟิล์ม บอกว่า พร้อมจะเข้ามาช่วยพัฒนาประเทศในยุคใหม่ ลดความเหลื่อมล้ำ ซึ่งส่วนตัวมองว่าการก้าวเข้ามาการเมืองเหมือนการทำงานอาสา และที่ผ่านมาทำมาโดยตลอด ส่วนจะมีความได้เปรียบหรือไม่ เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาเพราะทุกคนมีความเท่าเทียมกัน และนโยบายสำคัญคือการกระจายความเจริญสู่ท้องถิ่นอย่างทั่วถึง

ดังนั้น ที่ตนเลือกพรรคนี้ เพราะได้รับการเชิญไปฟังนโยบายและถูกใจคำว่า พลังท้องถิ่น ที่เป็นส่วนสำคัญ การทำให้ท้องถิ่นมีความเจริญ และจะทำให้คนมีความสุขมาก อยากนำความรู้ความสามารถมาใช้ และไม่กลัวเปลืองตัว พร้อมฝากคนรุ่นใหม่ มาช่วยกันบริหารประเทศ 

นอกจากนี้ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ยังได้ประกาศเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 10 คน ใน 10 เขตการเลือกตั้งจังหวัดอุบลราชธานี 

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS