Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พล.อ.ประยุทธ์ เมิน'ทักษิณ'วิจารณ์ร่าง รธน.ชี้อย่าไปฟังมาก

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 12 มี.ค. 59 เวลา 12:10:22 น.

จำนวนผู้ชม : 415

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ระบุว่า เตรียมนำข้อเสนอ ส.ว.สรรหา ในช่วงเปลี่ยนผ่าน 5 ปี ให้มีส.ว.ทำงานร่วมกับส.ส.ที่มาจากการเลือกตั้ง ส่งหนังสืออย่างเป็นทางการถึง กรรมการร่างรัฐธรรมนูญ รับมี คสช.จำนวนหนึ่งเข้ารับการสรรหาเป็น ส.ว.ด้วย

พล.อ.ประวิตร ยังได้กล่าวถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทมส์ วิจารณ์ร่างรัฐธรรมนูญว่า เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของนายทักษิณ ในส่วนของรัฐบาลและ คสช. ก็ทำงานของเราไปให้ดีที่สุด แต่บางอย่างก็ไม่ควรพูด ตนอยากให้สังคมช่วยกันดู เชื่อว่าการออกมาวิพากษ์วิจารณ์จะไม่ส่งผลทำให้งานของรัฐบาลและคสช.สะดุด พวกเราตั้งใจทำงานและประชาชนส่วนใหญ่ก็พอใจเพราะเราทำให้กับคนที่ยากจน ด้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ก็รู้สึกเหนื่อย ส่วนตนก็ยอมรับว่าแย่เหมือนกัน

ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.  ได้กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ผ่านรายการ"คืนความสุข ให้คนในชาติ"ตอนหนึ่งระบุว่า อย่าให้ใครมาทำลายความสงบสุขประเทศเราอีกเลย เสถียรภาพของคนในประเทศสำคัญที่สุด คนเดือดร้อนคือพวกเรา คนที่ไปสร้างความเดือดร้อนอยู่ข้างนอก ใครก็ไม่รู้ ก็อย่าไปฟังเขามากนัก ผมไม่ฟังแล้ว ขี้เกียจฟัง พูดซ้ำแล้วซ้ำอีกอยู่เหมือนเดิม ผมว่าไม่เกิดประโยชน์ แล้วท่านก็ไม่เคยทำกันทั้งสิ้นสิ่งที่ว่าผมทุกวันนี้ เคยทำกันที่ไหน คณะทำงาน รัฐมนตรีเงา เคยทำหรือเปล่า ถ้าทำบอกผมมาว่าจะทำยังไง สิ่งที่จะทำ ใช้งบประมาณแล้วแก้ปัญหาไม่ได้ แล้วทำยังไง ตอบผมมาบ้าง ผมถามท่านทางนี้ ตอบมาแล้วกัน เพราะท่านพูดให้ผมฟังทางสื่อทุกวันๆ ผมก็อดทนอยู่ อย่ามาพูด ถ้าพูดในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ อย่าพูด จำไว้ ขอบคุณในความร่วมมือทุกคน ผมรู้ทุกคนรักประเทศทั้งนั้น มีคนบางคนไม่ค่อยรัก รักตัวเองมากกว่าน่ารำคาญ

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS