Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"มาลีสวยมาก"โวยไม่เกี่ยวเด็กโมโหเกมคว้าอีโต้ขู่ แม่ อาม่า

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 21 ต.ค. 62 เวลา 16:10:03 น.

จำนวนผู้ชม : 2,188

  เปิดใจนักแคสเกม มาลีสวยมาก หลังเจ้าตัวถูกรุมด่าปมเด็กโมโหทุบคอมพิวเตอร์คว้ามีดอีโต้ขู่แม่ หลังเล่นเกมออนไลน์แพ้เพื่อนจากกรณีคลิปที่แชร์ว่อนโลกออนไลน์ เมื่อเด็กชายเจ (นามสมมติ) คนหนึ่งกำลังนั่งเล่มเกมพร้อมกับไลฟ์สด แต่อยู่ๆ เกิดตะโกนด่าคนในเกม เนื่องจากโดนแกล้งเอาของในเกมไป จนอาม่าต้องเข้ามาปลอบและพยายามบอกให้เลิกเล่นเกม แต่เด็กชายยังเกิดอาการโมโหอย่างหนัก โดยทุบแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์หลายครั้งด้วยความโมโห พร้อมกับขู่ว่าจะทำร้ายทั้งแม่ และอาม่า แล้วไปถือมีดอีโต้มาขู่จะฟันแม่ หลังปาหูฟังลูกชายทิ้งจนพังต้องวิ่งหนีตายอลหม่าน

   นายอิทธิเดช รามมินิจ หรือมาลีสวยมาก อายุ 22 ปี นักแคสเกมที่มีชื่ออยู่ในคลิป เปิดเผยเหตุการณ์ดังกล่าวว่า หลังเด็กในคลิปเอ่ยชื่อตน ทำให้มีคนเข้าใจผิดว่าตนเป็นต้นเหตุที่ทำให้เด็กคลุ้มคลั่ง จนมีคนเข้ามาด่าตนเองมากมาย ตนอยากจะบอกว่า ตนไม่ได้เล่นเกมกับน้อง ซึ่งขณะเกิดเรื่องได้มีน้องอีกคนที่เล่มเกมด้วยกันได้โทรผ่านทางเฟซบุ๊กบอกว่า น้องเจเล่นเกมกับเพื่อน และมีการพูดคุยยั่วยุกัน จนทำให้น้องเริ่มคลุ้มคลั่ง กระทั่งทุบคอมพิวเตอร์ และใช้มีดทำร้ายแม่ ซึ่งขณะนั้นตนจึงโทรไปหาน้องเพื่อที่จะพูดคุย และพยายามเตือนสติน้อง หวังจะให้อารมณ์เย็นลง และน้องก็ได้เอ่ยชื่อตนในคลิป จนทำให้คนเข้าใจผิดว่าตนเป็นต้นเหตุ ทำให้มีคนเข้ามาด่าตนเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ นายอิทธเดช ได้ฝากเตือนถึงน้องๆ ที่ชอบเล่นเกมว่า ให้แยกแยะเกมกับความเป็นจริงให้ออกเพราะที่ตนแสดงออกมาในการเล่มเกมมันคือการแสดงเพื่อความบันเทิง และตนก็มีนิสัยชอบพูดกวนๆ ด้วย จึงอาจจะทำให้คนมองว่าตนเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีได้

สำหรับ มาลี สวยมาก เป็น นักแคสเกมชื่อดัง โดยเป็นยูทูบเบอร์ขวัญใจเด็กน้อย ที่มีคนติดตามทางช่องยูทูบมาลีสวยมาก เป็นจำนวนมากกว่า 9 แสนคน ด้วยลีลาการพากย์ประกอบเกมอันเป็นเอกลักษณ์ และน้ำเสียงดุดัน โวยวาย จนทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากสังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS