Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไม่มีป้าย...ขับลงคลอง เข้าใจผิดคิดว่าเลี้ยวเข้าลานจอด

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 15 ต.ค. 62 เวลา 15:31:55 น.

จำนวนผู้ชม : 1,433

   หญิงพร้อมครอบครัวร้อง ขับรถตกคลองระบายน้ำย่านถนนสิรินธร เข้าใจผิดคิดว่าเป็นทางเลี้ยวเข้าลานจอด วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาแสงสว่าง และหาป้ายกั้น หลังพบมีผู้ใช้รถหลายรายเกือบตก ขณะที่ทางร้านเคยนำป้ายมากั้น แต่ถูกนำออกไป

    -ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Wipavidee Techakanokrat โพสต์ภาพรถยนต์ ฟอร์มอีโค่ สีดำของตน ทิ่มลงบ่อระบายน้ำ พร้อมข้อความว่า 12 ตุลาคม อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ตกไปหลายคันแล้ว ผู้ที่ดูแลอยู่บริเวณนี้ช่วยแก้ใขด่วนค่ะ กลางคืนอันตรายมากค่ะ ก่อนถึงหน้าร้าน CoCo Bar ถนนสิรินธร

   -ทีมข่าวได้พูดคุยกับเจ้าของโพสต์ คุณวิภาดา เตชกนกรัชต์ เมอร์มูด และลูกสาว เด็กหญิง จูสทีน มลฐินันต์ เมอร์มูด เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ช่วงประมาณ 19 นาฬิกา ตน พร้อมด้วยสามี และลูกสาวขับรถมาจากรัชดาภิเษก เพื่อไปรับประทานอาหารที่ร้านโคโค่บาร์ ย่านถนนสิรินธร แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ค่อนข้างมืด เมื่อตนเห็นป้ายร้าน จึงเลี้ยวเข้า เพราะเข้าใจว่าเป็นทางเข้าไปลานจอดรถ แต่ปรากฎว่าไม่ใช่ เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นคลองระบายน้ำ ด้านหน้ารถจึงทิ่มลงไป

   -ตนเองจึงรีบเหยียบเบรค และดึงเบรคมือ เคราะห์ดีที่ล้อหลังยังเกาะอยู่กับถนน จากนั้นจึงมีพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมา และให้ดับเครื่องยนต์ เปิดกระจกหน้าต่าง ก่อนที่จะค่อยๆ นำแต่ละคนออกมาจากรถ และเท่าที่ทราบจากการพูดคุยกับพรักงานร้านในคืนเกิดเหตุ บอกว่าเคยมีรถเกือบตกลงไปแบบนี้หลายครั้ง-ด้านลูกสาววัย 10 ขวบเล่าว่า ตอนนี้รู้สึกตกใจมาก เกือบร้องไห้ออกมา ซึ่งอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาอะไรมากั้นไว้ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

  -ขณะเดียวกัน ทีมข่าว ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ และพบกับนายอู๊ด คงนิน พลเมืองดีที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ปกติมีรถที่เกือบตกลงไปเดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง เพราะผู้ขับขี่เมื่อเห็นป้ายร้าน ก็เข้าใจว่าเป็นทางเลี้ยวเข้าร้าน เพื่อไปลานจอด ทำให้หลายคันเกือบตกลงไปในลำคลองสาธารณะดังกล่าว ทั้งนี้ตั้งแต่มีการปรับปรุงจากคันดิน มาเป็นคอนกรีต ก็ยังไม่มีการนำป้ายมากั้น ทางร้านเอง เคยพยายามนำป้ายมากั้นแล้ว แต่ป้ายดังกล่าวก็ถูกยกออกไป

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS