Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หลาน"บิ๊กจิ๋ว"โวย โดนหนุ่มนามสกุลดังขับรถประกบตีคู่ เอาปืนจ่อขู่

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 08 ก.ค. 62 เวลา 13:19:55 น.

จำนวนผู้ชม : 2,004

หลาน
หลาน หลาน หลาน

สมาชิกเฟซบุ๊ก Varit Yongchaiyudh ซึ่งอ้างว่าเป็นหลานของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ได้โพสต์ข้อความว่า ถูกคู่กรณีขับรถตีคู่และใช้ปืนเล็งใส่ พร้อมกับมี อดีต รมต.  โทรมาเคลียร์ให้จบเรื่อง

   จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 21. มิ.ย. ที่ผมโดนคนขับรถตีคู่และเอาปืนขึ้นมาขู่และเล็งมาทางผม หลังจากคืนนั้นพวกพี่ๆผมกลุ่ม ChapterOne ได้ออกมาเคลื่อนไหวและติดตามหาตัวคนทำผม (ซึ่งผมไม่ได้รู้จักกับเขา)ซึ่งใช้เวลาไม่นาน ก็เจอตัว เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เพราะถ้าไม่ทำแบบนี้คงไม่เจอคนทำผิด มีคนติดต่อมาเพื่อจะขอโทษและให้ลบโพส ทางพี่เบนซ์พี่ผมก็ให้เงื่อนไขว่าจะลบโพสให้และให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่มีการทำร้ายร่างกายหรือทำอะไรกับคู่กรณีเด็ดขาด แต่ต้องออกมาพิมพ์สารภาพยอมรับผิดทางเฟสบุค แต่หลังจากนั้นก็เงียบไม่มีการแสดงความรับผิดชอบอะไรที่ทำให้ผมพี่ผมและครอบครัวรู้สึกถึงการสำนึกผิดเลย พวกผมและพี่ๆผมจึงตกลงให้เวลาทางนั้นอีกหน่อย 
และใน วันนี้ตอนเช้า คุณพ่อผม ได้รับโทรศัพท์ติดต่อ จากผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ระดับอดีตรัฐมนตรี และ ส.ส.ที่มีชื่อระดับประเทศ ซึ่งเป็นคนสนิท ของคุณปู่ของผมพ่อผม ได้เล่ารายละเอียด และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้น

พ่อได้บอกไปว่า ให้เขาเขียนขอโทษทางเฟสบุ๊คเรื่องจะได้จบ ผู้ใหญ่ท่านนั้น ได้พูดว่า มันเป็นเรื่องของเด็กไปที่มีอารมณ์กันบ้าง (ถูกปืนจี้นะครับไม่เด็กนะครับ)
ในสถานการณ์นั้น ผมเข้าใจ
ความรู้สึกของพ่อผม ที่เกรงใจ ผู้ใหญ่ท่านนั้น ส่วนความรู้สึกของผมช่วงเวลาที่โดนปืนจี้ จะมุ่งร้ายเอาชีวิตของผม มันเกินที่จะยอมได้ ใครไม่โดนปืนจี้กับตัวไม่รู้ครับ
โปรดเข้าใจความรู้สึกผมด้วย 
สิ่งที่ผมได้เห็นและรับรู้ คือ ผมไม่สามารถยอมรับในสิ่งนี้ได้ เพราะเขาทำกับผมได้ และไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเขา เค้าก็ทำกับคนอื่นได้เช่นกัน
“ผมไม่ยอมครับ” และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดโปรดเห็นใจ และเข้าใจผมด้วยนะครับ ทางผมไม่ได้จะเลือกแก้ปัญหาด้วยวิธีนอกกฎหมาย แต่ทำไมทางฝั่งนั้นถึงไม่มีการออกมาชี้แจงหรือแสดงความรับผิดชอบอะไรเลย

ทั้งนี้ หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ต่อมา สมาชิกเฟซบุ๊ก Varit Yongchaiyudh ได้โพสต์ข้อความ

ปู่บอกว่า"ทำความจริงให้ปรากฏ" 
#ขอบคุณค้าบคุณปู่ สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS