Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แชร์สนั่น!!แฟนคลับเกาหลีป่วนสนามบิน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 09:19:54 น.

จำนวนผู้ชม : 561

ดราม่าสนั่นโซเซียล หลังแฟนคลับ เอ็นซีที วันทูเซเว่น (NCT127) ได้ทวีตภาพแฟนคลับกลุ่มหนึ่งทำตัวไม่เหมาะสม

โดยมีการแชร์ภาพแฟนคลับรายหนึ่งพยายามฝ่าด่านเจ้าหน้าที่ ที่ทำการตรวจบัตรโดยสารเพื่อเข้าไปส่งศิลปินด้านในห้องรับรองผู้โดยสาร จนทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดต้องล็อกตัวเอาไว้ ขณะเดียวกันก็มีภาพแฟนคลับอีกกลุ่มได้ปีนขึ้นไปยืนบนรถเข็นเกาะกระจกกั้นด้านหน้าสนามบินเพื่อพยายามถ่ายรูปศิลปิน ซึ่งหลายคนเห็นภาพแล้วเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ นอกจากนี้แฟนคลับยังวิ่งตามศิลปินจนผู้โดยสารที่สนามบินตกใจ

ผู้โพสต์ยังบอกอีกว่ากลุ่มแฟนคลับวิ่งขึ้นบันไดเลื่อนเพื่อให้มองเห็นศิลปินจนคนแน่น และล้มคลืนลงมาเป็นโดมิโน่ แต่ถ่ายคลิปตอนล้มไม่ทัน และต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยด้วยในเรื่องนี้ การบินไทย ชี้แจงว่า จุดที่เกิดเหตุเป็นทางลงไปห้องรับรองจากช่องทางฟาสแทร็ค (Fasttrack) ซึ่งการเข้าห้องรับรองพิเศษจะต้องมีบัตรที่นั่งชั้นธุรกิจชั้นหนึ่ง หรือ บัตรทอง กรณีนี้อาจเป็นไปได้ว่าเป็นผู้โดยสารบางคนซื้อบัตรที่นั่งชั้นธุรกิจ และต้องการจะเข้าไปข้างในห้องรับรอง

ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เคยเกิดที่เกาหลีเช่นกัน แต่ศิลปินจะมีบอดี้การ์ด คอยกันไม่ให้เข้าใกล้ผู้โดยสาร พร้อมยอมรับว่าอาจมีผู้โดยสารชั้นประหยัดเล็ดลอดเข้าไปในห้องรับรองด้วย เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวมีผู้โดยสารจำนวนมาก

ทั้งนี้ เอ็นซีที วันทูเซเว่น ได้จัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดในทันทีที่เปิดจำหน่าย รวมทั้งสิ้น 18,000 ใบ โดยคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจและคอยส่งเสียงเชียร์จนเต็มทุกพื้นที่

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS