Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พนง.รถทัวร์หื่น หอมมือผู้โดยสาร-คว้ามือไปถูนกเขา

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 15 มิ.ย. 62 เวลา 09:16:09 น.

จำนวนผู้ชม : 6,586

สาวประเภทสองคนหนึ่งโพสภาพตัวเธอถูกพนักงานชายของรถโดยสารลวนลาม โดยเอามือเธอมาหอม และเอามือเธอไปจับนกเขาของชายคนนั้น

โดยเธอเล่าว่า ตอน 20.40 น. เธอนั่งรถทัวร์ของบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสุวรรณคูหา จากกรุงเทพ ปลายทางสุวรรณคูหา จากนั้นพนักงานเก็บกระเป๋านำผ้าห่มมาให้ และใช้มือลูบที่แขน ทีแรกเข้าใจว่า “หยอก” สักพักเอามือมาลูบที่แขน จนนั่งรถมาถึงอยุธยารู้สึกมีอะไรมาโดนแขนพอลืมตาตื่นเห็นชายคนเดิมเอาอวัยวะเพศชายมาถูที่แขน จากนั้นเขาก็คว้ามือเราไปหอมและก้มมาหอมแก้มเธอ จึงตะโกนไปว่า “พี่จะทำอะไร” ชายคนดังกล่าวจึงเดินหนีไป เธอบอกว่าไม่คิดว่าจะกล้าทำ เพราะคนอยู่บนรถเยอะแยะ

กระทั่งรถเดินทางถึงจังหวัดหนองบัวลำภู บนรถเหลือเธออยู่คนเดียว แล้วพนักงานชายคนดังกล่าวก็เดินมานั่งข้าง ๆ ถามว่าทำไมสวยจัง น่ารักจัง ทำหน้าอกมาหรือยัง แปลงเพศมาหรือยัง ผิวหอมมากเลย พี่ชอบแบบหนูนี่แหละ แล้วก็จับมือเธอไปดมแล้วเอาไปถูกับอวัยวะเพศ เธอก็ตั้งสติบอกว่าทำตรงนี้ไม่เหมาะ และพยายามคุยดีดีเพราะกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี หรือโดนทำร้ายร่างกาย และแอบเอามือถือมาอัดคลิปวีดีโอไว้ ก่อนจะถึงจุดหมายก็ลงไปแจ้งความ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามตำรวจ สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ทราบว่ามีผู้เสียหายเป็นสาวประเภทสองมาแจ้งความและเรียกตัวคู่กรณีมาเจรจาตกลงยอมความไม่เอาเรื่อง ตำรวจจึงเปรียบเทียบปรับคู่กรณีไปแล้ว

ขณะที่นายประสิทธิ์ กล้าทำ ขนส่งจังหวัดเลยรักษาราชการแทน ขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู บอกว่าประสานไปยังบริษัททัวร์ดังกล่าวให้เข้ามารายงานตัวต่อเจ้าพนักงานขนส่งที่สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู ในวันจันทร์ 17 มิถุนายนนี้ มีเจ้าของบริษัททัวร์ พนักงานประจำรถและพนักงานขับรถ เบื้องต้นผู้ประกอบการแจ้งมาแล้วว่าให้พนักงานคนดังกล่าวหยุดปฏิบัติงานแล้ว

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS