Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เร่งสอบป้าหัวร้อนเจ้าเก่า จอดรถขวางถนนประชดรถขนของ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 03 มิ.ย. 62 เวลา 11:25:59 น.

จำนวนผู้ชม : 818

ที่นครพนม ก่อนหน้านี้มีกรณีป้าหัวร้อนจอดรถขวางถนน ประชดคนที่จอดรถส่งของ จนมีคลิปปะทะคารมกับชาวบ้าน รวมทั้งนักข่าวด้วย ล่าสุดในโลกโซเชียลมีคนแชร์ภาพป้าหัวร้อนรายนี้ จอดรถขวางชาวบ้านอีกแล้ว 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แจ้งข้อมูลเข้ามาในกลุ่มนครพนม"ระบุว่าจอดรถแบบนี้ก็ได้หรอ หรือคิดว่าตัวเองใหญ่ จอดแล้วเดินหนีไปไหนไม่รู้ คนแบบนี้ไม่น่าอยู่ในสังคม"พร้อมภาพรถกระบะคันหนึ่งจอดตรงมุมบริเวณหน้าท่าเทียบเรือการท่องเที่ยว หรือท่าด่าน ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม 

สำหรับรถกระบะคันนี้ หากจำกันได้เคยเป็นข่าวเป็นคราวมาก่อนหน้านี้ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม คุณป้าเจ้าของรถคันนี้ก็ได้จอดรถขวางถนน ทำให้เกิดการปะทะกันกับชาวบ้านที่ไม่พอใจ จนกระทั่งมีคลิปๆ หนึ่งออกมา คุณป้าด่ากราดทุกคน แม้จะมีตำวจมาบอกให้ขยับรถก็ไม่ยอม 

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกนั้น เจ้าของธุรกิจเรือข้ามฟากไทย-ลาว บอกว่า คุณป้ารายนี้มักจะต่อว่ารถที่มาจอดขนถ่ายสินค้าในฝั่งตรงข้ามบ้านของป้าเป็นประจำ ขณะที่เจ้าหน้าที่คุมสินค้า บอกว่า รถมาจอดส่งสินค้าเพียงไม่กี่นาทีก็ไป และไม่เคยข้ามไปจอดฝั่งหน้าบ้านป้า หรือเลยเส้นสีขาวขอบทางเลย แต่กลับถูกต่อว่าทุกครั้ง 

หลังมีการแชร์ถึงผลงานล่าสุดของคุณป้ารายนี้ ก็ทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างสงสัยว่าทำไมกฎหมายถึงทำอะไรไม่ได้ เพราะถือว่าจอดรถกีดขวางการจราจร รวมทั้งไม่ได้เป็นการทำแบบนี้ครั้งแรกด้วย

ด้านพันตำรวจเอกต่อศักดิ์ อรัณยกานนท์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครพนม เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์คราวที่แล้วเจ้าหน้าที่เรียกป้ามาเปรียบเทียบปรับข้อหาจอดรถกีดขวางการจราจร เป็นเงิน 400 บาท ซึ่งป้ายอมมาเสียค่าปรับแต่โดยดี เพราะรู้ว่าตัวเองทำผิดกฎหมาย แต่คราวนี้จะให้สารวัตรจราจรไปตรวจสอบและเชิญป้ามาดำเนินการอีกครั้ง

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS