Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชุลมุน!!โจ๋สองหมู่บ้านยกพวกตีกันกลางงานแต่ง แขกถูกลูกหลงเจ็บ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 17 พ.ค. 62 เวลา 10:38:01 น.

จำนวนผู้ชม : 912

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเหตุการณ์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีวัยรุ่นยกพวกตีกันในงานแต่งงาน ทำแขกตื่นตกใจวิ่งหนีกันกระเจิง แต่ก็ไม่วายมีแขกที่เป็นผู้หญิงถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 1 คน ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุบาดเจ็บกันไปคนละเล็กละน้อย 

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า ป้าย คนเดิม ได้นำคลิปภาพวัยรุ่นตีกันอย่างเมามันในหมู่บ้าน คลิปวีดีโอมีความยาวกว่า 8 นาที ในคลิปเป็นการชกต่อยกันชุลมุน มีไม้และมีขวานมาไล่ฟันกัน ไล่ตีกันตามถนนอย่างบ้าคลั่ง และบุกเข้าไปในพิธีแต่งงาน สร้างความตกใจของแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก พร้อมเขียนข้อความว่า อีกแล้วบ้านกระทุ่ม แล้วก็มีชาวโลกออนไลน์ เข้าแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นเชิงตำหนิว่าไม่สมควร

จากการสอบถามนายสุชาติ หอมเนียม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านกระทุ่ม ตำบลหนองใหญ่ อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ เล่าว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ภายในงานแต่งงานของลูกบ้าน ซึ่งช่วงที่ตนเองอยู่ในงานยังไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ตนเองมาทราบภายหลังว่ามีเหตุตีกัน

แต่จากการสอบสวน ทราบว่าวัยรุ่นกลุ่มที่ร่วมกันก่อเหตุเป็นวัยรุ่นบ้านพิชัยพัฒนา หมู่ 16 กับวัยรุ่นบ้านกระทุ่ม หมู่ 7 โดยวัยรุ่นทั้งสองหมู่บ้าน ก็อยู่ในตำบลหนองใหญ่ ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเป็นการเขม่นกันระหว่างที่มีการเต้นหารถแห่ ซึ่งเจ้าภาพได้จัดหามานำขบวนขันหมาก ซึ่งก็มีการเต้นกันอย่างสนุกสนาน เพราะว่าเป็นงานมงคล ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการกระทบกระทั่ง หรือไม่พอใจกันก็เป็นได้ แต่นับว่าโชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บรุนแรง และก็มีแขกในงานเป็นผู้หญิง ถูกลูกหลงบาดเจ็บอีก 1 คน 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่าปกติการชกต่อยของกลุ่มวัยรุ่น มักจะเกิดขึ้นในงานบุญประเพณี หรืองานคอนเสิร์ต นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ตีกันในงานแต่งงาน ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริง  

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS