Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จ่อไล่ออก!!สาวขายคอร์สเสริมสวย ด่าลูกค้าไม่ยอมซื้อ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 30 เม.ย. 62 เวลา 09:36:06 น.

จำนวนผู้ชม : 647

มีกระแสดราม่าในโลกออนไลน์เป็นเรื่องราวของหญิงรายนึงถูกสาวขายคอร์ดเสริมสวยด่าจนน้ำตาร่วง ว่าเธอกินข้าว หรือกินหญ้า และยังด่าว่าแฟนของเธอเป็นแมงดา หลังจากไม่ยอมซื้อคอร์สเสริมความงาม

เธอจึงส่งเรื่องราวมายังเพจดังเพจนึงที่่เกี่ยวกับเตือนภัยผู้หญิง ต้นเรื่องมาจากหญิงสาวรายนี้ไปเดินซื้อของอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า จากนั้นได้มีพนักงานของคลินิกเสริมความงามมาเรียกไปคุย เจ้าตัวพยายามปฏิเสธแต่พนักงานก็คะยั้นคะยอให้ซื้อคอร์ส และไคล์แมกซ์ของเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อมีพนักงานหญิงอีกคน ได้มาคุยกับหญิงสาวแทน และเริ่มพูดจาแรง ๆ

เริ่มจาก “อายุ 24 รูขุมกว้างขนาดนี้ทำไมไม่ทำ ปล่อยไว้จะยิ่งแย่” หญิงสาวได้อธิบายว่าเธอไม่สนใจจะทำ เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะมาก และพยายามย้ำว่าไม่มีเงินด้วย บอกว่าแฟนเป็นคนเก็บเงินทั้งหมดทำให้พนักงานหญิงพูดกับเธอว่า “กินข้าวหรือกินหญ้า มีเงินเอาเงินให้ผู้ชายเก็บหมด เนี่ยมันไม่ให้ทำหรอก ถ้าทำแล้วเธอสวยขึ้น มันกลัวเธอจะมีผู้ชายคนอื่น แล้วตัวเงินตัวทองก็จะไม่อยู่กับมัน”

หญิงสาวน้ำตาร่วงทันที แต่พนักงานคนเดิมก็ยังไม่หยุด และเริ่มสอบถามถึงเรื่องส่วนตัว และยังด่าแฟนของหญิงสาวว่าเป็นแมงดา ก่อนจะไล่เธอออกจากบูธอย่างไม่ไยดีว่า คุยไปก็เสียเวลา พี่มีลูกค้า ไปไหนก็ไป

หญิงสาวจึงไปร้องเรียนกับทางห้างสรรพสินค้าตรงบริเวณประชาสัมพันธ์ ซึ่งต่อมาเธอได้รับการติดต่อจากผู้จัดการคลินิกดังกล่าว ว่าบริษัทจะออกใบเตือนกับพนักงานหญิงคนนั้น และหากมีครั้งหน้าจะไล่ออก พร้อมจะขอโทษเธอหน้าเพจของคลินิกด้วย 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS