Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ระทึกกลางเมือง!!ชายทะเลาะกับเพื่อนกระโดดเกาะกระโปรงรถ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 11:25:19 น.

จำนวนผู้ชม : 2,506

เกิดเหตุระทึก!! เมื่อโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพรถกระบะคันหนึ่งขับส่ายไปมาด้วยความเร็ว แล้วที่บริเวณหน้าฝากระโปรงรถมีชายคนหนึ่งเกาะอยู่ด้วย สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ที่พบเห็นจำนวนมาก

ในคลิปจะเห็นรถกระบะสีน้ำเงินขับส่ายไปมา และมีคนเกาะบนหน้ากระโปรงรถ สร้างความแตกตื่นให้คนบนท้องถนนที่ขับรถไปมา ขณะนั้นตำรวจอาสา ชาวบ้านก็ขับรถไล่ตามพื่อหยุดรถ เพื่อช่วยเหลือชายที่ติดบนกระโปรงรถ

เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อประมาณ 4 ทุ่มเมื่อคืนนี้ บนถนนสายตัดใหม่ ในอำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี มีชาวบ้านสังเกตุเห็นรถกระบะสีน้ำเงิน คันหนึ่ง ซึ่งมีผู้ชายคนหนึ่งเกาะอยู่ฝากระโปรงรถ และขับส่ายไปส่ายมาด้วยความเร็ว โดยคนที่อยู่ที่ฝากระโปรงรถก็พยายามใช้มือทุบไปที่ตัวรถ เพื่อให้คนขับจอด คนขับก็ไม่ยอมจอด รถแล่นไปประมาณ 5 กิโลเมตร คนที่อยู่ที่ฝากระโปรงก็ใช้เท้าถีบไปที่กระจกรถ จนกระจกแตก ชาวบ้านจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ และช่วยเหลือชายที่อยู่บนฝากระโปรงรถเอาไว้ได้ 

จากการสอบสวนทราบว่าคนขับรถชื่อนายอนันต์ หนูเที่ยง อายุ 45 ปี ส่วนคนที่อยู่บนฝากระโปรงรถ ชื่อนายสมคิด แซ่จิว อายุ 62 ปี ทั้งคู่เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทำงานที่เดียวกัน แต่มีความไม่พอใจกัน มักจะก่อเหตุทะเลาะวิาทกันบ่อยครั้ง 

และเมื่อคืนนี้ก็มีปากเสียงทะเลาะกันอีก นายอนันต์จึงจะขับรถออกมาจากที่ทำงาน แต่นายสมคิดระแวงว่านายอนันต์ จะขับรถชน จึงกระโดดขึ้นหน้ารถ และเกาะฝากระโปรงไว้ นายอนันต์จึงพยายามจะขับรถให้นายสมคิด ตกจากรถ แต่นายสมคิดเกาะไว้แน่น ไม่ยอมตก ในขณะที่นายอนันต์ก็ไม่ยอมจอดรถ เพราะเกรงว่าจะถูกนายสมคิดทำร้าย ก็เลยขับรถไปที่ป้อม สห.หน้าค่ายวิภาวดีรังสิต หวังจะให้เจ้าหน้าที่ทหารช่วยเหลือ ประกอบกับเจ้าหน้าที่ตามมาทันก็เลยระงับเหตุได้ทัน และช่วยเหลือนายสมคิดลงมาจากฝากระโปรงรถได้ 

นายสมคิด บอกว่าวันที่เกิดเหตุได้ทะเลาะวิวาทกัน โดยนายอนันต์ บอกว่าจะต้องเอานายสมคิดออกจากจากงานให้ได้ เนื่องจากไม่สามารถทำงานร่วมกันได้ พอทะเลาะกันเสร็จด้วยความโมโห ไม่พอใจนายอนันต์ จึงขึ้นไปขับรถ ขณะนั้นนายสมคิดก็เลยขึ้นไปเกาะบนกระโปรงหน้ารถ เพราะกลัวว่า นายอนันต์ จะเข้ามาชน 

ล่าสุดนายจ้างบริษัท รปภ.ไล่ทั้งสองคนออกจากงานแล้ว เพราะเหตุทะเลาะวิวาทในที่ทำงาน

ขณะเดียวกัน ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี บอกว่าเปรียบเทียบปรับคนขับรถ ขับรถประมาทหวาดเสียว ปรับ 1,000 าท ปรับคนเกาะโปรงรถเหตุก่อความวุ่ยวายปรับ 100 บาท 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS