Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวเน็ตวิจารณ์คลิปลูกทุบตีแม่แท้ๆวัย 89 บอกแม่หลงลืม พูดไม่รู้เรื่อง ชอบรื้อของ เครียดเหนื่อยเผลอตีเพราะโมโห

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 07 เม.ย. 62 เวลา 15:35:45 น.

จำนวนผู้ชม : 539

เพชรบูรณ์-ชาวเน็ตแห่วิจารณ์คลิปลูกสาวแท้ ๆ ทุบตีทำร้ายแม่ วัย 89 ปี จนแม่ทรุดลงไปกองกับพื้น โดยเพจ Social Hunter ผู้โพสต์คลิป  ระบุข้อความว่า"ยายทวดตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายเอ (นามสมมติ) จากนั้นน้องยายเอได้ขายบ้านไป เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายเอ แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริง ๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ทำให้ยายเอโมโห แล้วมาลงกับแม่ตัวเองที่น้องสาวมาฝาก"

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลนางั่ว และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เดินทางไปที่บ้านที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ พบกับนางเอ (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ไม่ได้ประกอบอาชีพ อาศัยอยู่กับบุตรชายซึ่งประกอบอาชีพลูกจ้างชั่วคราวที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่

นางเอ กล่าวว่า แม่เฒ่าที่ปรากฎในคลิปนั้นเป็นแม่แท้ ๆ ของตน แต่เดิมแม่จะอาศัยอยู่บ้าน น.ส.บี (นามสมมติ) ลูกสาวคนเล็ก ต่อมาช่วงปลายปี 61 น.ส.บี ได้ขายบ้านและที่ดินไป ต้องมาสร้างบ้านใหม่แต่ยังไม่เสร็จ จึงนำแม่มาฝากให้ตนเลี้ยงดูก่อน โดย น.ส.บี จะซื้ออาหารมาฝากไว้ให้แม่ทุกเช้าก่อนไปทำงาน

ส่วนกรณีที่มีผู้เห็นตนทำร้ายแม่นั้น ยอมรับว่าทำจริง สาเหตุจากแม่มีความจำเลอะเลือน มีพฤติกรรมดื้อรั้น พูดไม่รู้เรื่อง ชอบรื้อของบนบ้าน หากละสายตาก็จะลงไปด้านล่างของบ้านแล้วเดินไปทั่ว ตนเคยห้ามปรามแต่ไม่สำเร็จ จนเกิดความเครียดและเหนื่อยมากเพราะต้องเลี้ยงดูเพียงคนเดียว ไม่มีคนช่วย ทำให้เผลอตีแม่ด้วยความโมโห

ด้านเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ทราบว่า น.ส.บี ลูกสาวคนเล็ก ได้วางแผนจะพาแม่ไปอยู่ด้วยตามเดิม เมื่อสร้างบ้านใหม่เสร็จ และลูก ๆ ทุกคนจะช่วยกันออกค่าใช้จ่ายเพื่อจ้างคนมาช่วยดูแลแม่อย่างเหมาะสมด้วย

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS