Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวเน็ตล่าตัว"สาวทอม"กร่าง ทำร้าย 2 เด็กนักเรียนประถม ฉุนทะเลาะแม่เด็ก

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 30 มี.ค. 62 เวลา 10:35:53 น.

จำนวนผู้ชม : 1,761

โลกโซเชียลล่าตัวสาวทอมคนหนึ่งที่ไปจอดรถถนนปิดทาง รถของผู้ปกครองท่านหนึ่งจนมีเรื่องมีราว และเกิดลงไม้ลงมือกัน พอลูก ๆ ของผู้ปกครองมาขวางกลับโดนทำร้ายไปด้วย

สภาพใบหน้าของ เด็กหญิง อายุ 14 ปี และ เด็กชาย อายุ 11 ปี ทั้งสองเป็นพี่น้องกัน ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสาวทอมคนหนึ่งทำร้ายร่างกาย ขณะพยายามเข้าห้ามไม่ให้สาวทอมทำร้ายแม่ของเธอ หลังเกิดเหตุผู้เป็นแม่ อายุ 38 ปี พาลูก ๆ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางชัน เพื่อดำเนินคดีกับสาวทอม และเพื่อนสาวคนสนิทที่ร่วมกันทำร้ายเธอและลูกทั้ง 2 คน แม่ของเด็กที่ถูกทำร้ายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพาลูก 2 คน มารับใบเกรดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่บางชัน โดยขณะที่กำลังจะขับรถออกจากริมถนนตรงข้ามโรงเรียน สาวทอมคนนี้ได้ขับรถเก๋งฮอนด้า รุ่นบริโอ้ สีขาว ทะเบียน ฆร 2687 กทม. เข้ามาจอดปิดหน้ารถของเธออย่างรวดเร็วจนไม่สามารถเลี้ยวออกได้ จากนั้นจึงได้เปิดไฟเลี้ยวเป็นสัญญาณว่าจะขับรถออก ขณะนั้นเห็นทั้งคู่ลงจากรถและแสดงท่าทางไม่พอใจ ก่อนทั้งคู่หันมาตะโกนใส่เธอด้วยคำหยาบ เธอจึงเดินตามทั้งคู่ไป เพราะเห็นว่าเข้าไปในโรงเรียนเดียวกับลูก ก่อนจะมาพบหน้ากัน ที่หน้าป้อม รปภ. เมื่อเจอหน้ากันทั้งคู่ต่างด่าทออย่างหยาบคาย ลูกสาวและลูกชายเธอจึงร้องขอให้หยุด ทำให้ทอมสาวไม่พอใจปรี่เข้ามาทำร้ายเธอ  ลูกสาวและลูกชายจึงเข้าขวาง แต่กลับถูกทั้งคู่ทำร้ายร่างกายไปด้วยกัน ก่อนจะรีบเดินหนีหายไป หลังจากพลเมืองดีตะโกนว่า “ถ่ายคลิปเร็ว”

ชาวเน็ตต่างตามล่าหาเฟซบุ๊กของสาวทอมคนนี้ และเข้าไปด่าทออย่างเสียหาย ซึ่งสาวทอมคนนี้ยังไม่มีความสำนึกผิด ยังบอกว่า“อยากมีเรื่องก็จัดให้ ปากดีนักอุตส่าห์วางมือไปนานและ” นอกจากนี้พยายามโกหกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ยกมือแล้วไปโดน จากนั้นไม่นานยังได้โกหกต่อว่าได้ชดใช้เสียหายไปแล้ว 1,500 บาท และคู่กรณียอมความแล้ว ซึ่งทางน้าของผู้เสียหายยืนยันว่ายังไม่มีใครติดต่อมาเลย ก่อนที่สาวทอมจะปิดเฟซบุ๊กหนีไปแล้ว

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS