Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มร้องชายกร่างอ้างเป็นคนสนิทนักการเมือง

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 28 มี.ค. 62 เวลา 11:49:08 น.

จำนวนผู้ชม : 2,130

มีชายคนหนึ่งอ้างตัวเป็นลูกน้องนักการเมืองดังย่านดอนเมือง ข่มขู่คุกคามเพื่อนบ้าน กล่าวหาว่าไปพูดจาดูถูก ต้องจ่ายค่าเสียหายให้ 1 แสนบาท หรือมากราบขอขมาเพื่อให้จบเรื่อง ไม่เช่นนั้นจะสั่งลูกน้องไล่ล่า ไม่ให้ครอบครัวได้อยู่เป็นสุข

เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.7 แชร์คลิปจากเฟซบุ๊กของ"คุณชาย ตัวลาย"เป็นเหตุการณ์ขณะถูกเพื่อนบ้าน มาตะโกนด่าทอ ที่หน้าบ้านและขู่จะยิง โดยบอกว่า ภรรยาและน้องภรรยาเจ้าของคลิป ไปพูดจาดูถูก ถ้าไม่จ่ายเงินให้ 1 แสนบาท หรือมากราบเท้า จะส่งลูกน้องไล่ล่า เพราะสนิทกับนักการเมืองดังย่านดอนเมือง แค่ยกหูโทรศัพท์ ก็มีลูกน้องมาทำงานให้ นอกจากนี้ยังรู้จักตำรวจผู้ใหญ่ จะไปแจ้งความ ให้เจ้าของคลิปรอรับหมายศาลได้เลย 

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปคุยกับเจ้าของคลิป คุณเชษฐา ประสาททอง เล่าว่า ก่อนหน้าจะเกิดเรื่อง เพื่อนบ้านคนนี้ มาแนะนำให้ตนขายแอร์ จะให้เปอร์เซ็นตัวละ 1,000 บาท ตนมีเพื่อนที่อยากได้แอร์พอดี จึงแนะนำเพื่อนให้มาดู แต่ไม่รู้ว่าไปต่อรองกันยังไง กลายเป็นเพื่อนบ้านมาต่อว่าตน บอกว่า"เพื่อนคุณดูถูกผม เพื่อนคุณไม่มีปัญญามาซื้อของผมได้หรอก คุณต้องพาเพื่อนคุณมากราบเท้าผม ถึงจะยอมความ ข้อหาหมิ่นประมาท"จากนั้นเรื่องราวก็เป็นไปตามคลิป ตอนนี้ครอบครัวอยู่ไม่เป็นสุข ที่บ้านมีลูกเมียอยู่กัน 4 คน คนเล็กเพิ่งเกิดได้ 7 เดือน จนต้องไปแจ้งความที่ สน.ดอนเมือง

ขณะที่ภรรยาเจ้าของคลิประบุว่า หลังเกิดเรื่องเพื่อนบ้านจะเดินตลอดคืน ไม่ยอมหลับยอมนอน ทำให้ตนกลัว หวาดระแวงว่าเขาจะเอาปืนมายิงตามที่ขู่ ตนอยู่ที่นี่มานาน ก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ขณะที่เพื่อนบ้านคนอื่น ๆ บอกกับทีมข่าวว่า เจ้าของคลิปอยู่กับลูกเมียอย่างสงบ ไม่เคยมีปัญหากับใคร ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้รู้สึกรับไม่ได้ เพราะมันรุนแรงถึงขั้นขู่กรรโชก ตอนนี้เขาพาล ต่อว่าทุกคนที่ไปช่วยห้าม ทำให้รู้สึกกลัว ว่าเขาอาจทำอันตรายก็เด็กๆ ในหมู่บ้าน เพราะเขามีปืน ที่ผ่านมาพอทราบว่าเขาเป็นคนสติไม่ดี แต่ตอนนี้อาการหนัก อยากให้หน่วนงานพาเขาไปรักษา

ทีมข่าวไปสอบถามข้อมูลอีกด้านจากวิชัย คู่กรณี บอกว่า เรื่องเกิดจากการขายแอร์ ตนขายแอร์ราคา 12,000 บาท เพื่อนเขามาต่อเหลือ 10,000 บาท มันเกินไป อีกอย่างรู้สึกว่า เขาไม่ชอบตน เพราะเดินผ่านหน้าบ้านชอบมาจ้องตาเขม็ง ตนไม่เคยขู่ฆ่าใคร ถ้าอยากให้เรื่องจบต้องมากราบเท้าตน

ล่าสุด คุณเชษฐา แจ้งมาที่ทีมข่าวของเรา บอกว่า คุณวิชัย เอาประแจมาไล่ตีภรรยา โชคดีที่เพื่อนบ้านช่วยกันจับไว้ได้ ขณะนี้ได้แจ้งตำรวจมานำตัวไปดำเนินคดีแล้ว 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS