Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลูกค้าซื้อทุเรียน เลือกเองปอกเองจนเละ สุดท้ายเจอทุเรียนอ่อน โวยใส่แม่ค้า ไม่ยอมจ่ายเงิน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 13 มี.ค. 62 เวลา 09:07:43 น.

จำนวนผู้ชม : 461

ขอนแก่น-มีภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านขายผลไม้แห่งหนึ่ง บริเวณถนนบ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จับภาพพฤติกรรมของหญิงวัยกลางคนรายหนึ่งได้เดินเข้าไปในร้านก่อนเลือกซื้อทุเรียนจำนวน 1 ลูกแล้วให้แม่ค้าเจาะให้ดู

จากนั้นลูกค้ารายดังกล่าวได้นำทุเรียนมาปลอกเองภายในร้าน ก่อนที่จะได้โวยวายพร้อมกับบอกว่าทุเรียนอ่อน และไม่นานได้เกิดเหตุชุลมุนโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้ากับลูกค้าโดยใช้เวลากว่า 30 นาที ต่อมาได้มีการโพสต์คลิปโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้ากับลูกค้า พร้อมทั้งมีการฉุดกระชากกันจนทำให้แม่ค้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

น.ส.สุนารี ย่องตี๋ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านผลไม้ ได้เล่าว่า มีหญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30-40 ปี ได้ขับรถเก๋งสีขาวมาพร้อมกับสามี แล้วได้จอดฝั่งตรงข้ามของร้าน ได้เดินเข้ามาเลือกซื้อทุเรียน โดยได้เลือกเอง เคาะเอง และอ้างว่าเคยเป็นแม่ค้าทุเรียนมาก่อน จากนั้นก็ได้เดินเข้ามาปลอกทุเรียนเองภายในร้าน

ซึ่งปกติถ้าเป็นแม่ค้าจริงจะรู้ว่าเมื่อปอกออกแล้วทุเรียนมันอ่อน เขาจะไม่ปอกต่อ เพราะมันสามารถสุกได้อีก อีกอย่างการผ่าทุเรียนจะต้องผ่าขอบๆ เพราะถ้าไม่สุกหรือลูกค้าไม่เอา ทางร้านก็สามารถเก็บเอาไว้ก่อน เมื่อสุกค่อยเอาออกมาแพ็คขาย แต่ลูกค้ารายนี้ผ่ากลางลูกทุเรียนแล้วคว้านเอาเม็ดออกจนไม่มีความสวยงามและไม่สามารถขายต่อได้

จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็บ่ายเบี่ยงที่จะจ่ายเงินค่าทุเรียน และบอกว่าต้องการที่จะเปลี่ยนลูก ตนจึงบอกว่าไม่ได้ เพราะทุเรียนลูกที่ลูกค้าเลือกมามันห่ามทานได้อยู่ จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็ได้ด่าทอแม่ค้าไปต่างๆนานา และได้ลงมือทำร้ายร่างกายแม่ค้าโดยใช้เล็บมาเกี่ยวแขน ซึ่งแม่ค้าก็ได้โทรแจ้งตำรวจแต่ตำรวจไม่มา

ทั้งนี้ลูกค้ารายนี้ก็ได้ถ่ายคลิปวิดีโอประจาน ร้านของตนและได้ออกไปโบกรถที่สัญจรไปมาว่าอย่ามาซื้อของร้านนี้ ซึ่งในขณะที่ถ่าย หญิงรายดังกล่าวก็ได้ปิดหน้าของตนเองถ่ายเพียงหน้าแม่ค้าเอาไว้ ซึ่งตนก็ไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใด จากนั้นก็ได้โยนทุเรียนทิ้งลงข้างทาง แม่ค้ารายนี้ยังบอกอีกว่าไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเอง เพราะขายของมานานก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS