Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลูกค้าซื้อทุเรียน เลือกเองปอกเองจนเละ สุดท้ายเจอทุเรียนอ่อน โวยใส่แม่ค้า ไม่ยอมจ่ายเงิน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 13 มี.ค. 62 เวลา 09:07:43 น.

จำนวนผู้ชม : 423

ขอนแก่น-มีภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านขายผลไม้แห่งหนึ่ง บริเวณถนนบ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จับภาพพฤติกรรมของหญิงวัยกลางคนรายหนึ่งได้เดินเข้าไปในร้านก่อนเลือกซื้อทุเรียนจำนวน 1 ลูกแล้วให้แม่ค้าเจาะให้ดู

จากนั้นลูกค้ารายดังกล่าวได้นำทุเรียนมาปลอกเองภายในร้าน ก่อนที่จะได้โวยวายพร้อมกับบอกว่าทุเรียนอ่อน และไม่นานได้เกิดเหตุชุลมุนโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้ากับลูกค้าโดยใช้เวลากว่า 30 นาที ต่อมาได้มีการโพสต์คลิปโต้เถียงกันระหว่างแม่ค้ากับลูกค้า พร้อมทั้งมีการฉุดกระชากกันจนทำให้แม่ค้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

น.ส.สุนารี ย่องตี๋ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านผลไม้ ได้เล่าว่า มีหญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30-40 ปี ได้ขับรถเก๋งสีขาวมาพร้อมกับสามี แล้วได้จอดฝั่งตรงข้ามของร้าน ได้เดินเข้ามาเลือกซื้อทุเรียน โดยได้เลือกเอง เคาะเอง และอ้างว่าเคยเป็นแม่ค้าทุเรียนมาก่อน จากนั้นก็ได้เดินเข้ามาปลอกทุเรียนเองภายในร้าน

ซึ่งปกติถ้าเป็นแม่ค้าจริงจะรู้ว่าเมื่อปอกออกแล้วทุเรียนมันอ่อน เขาจะไม่ปอกต่อ เพราะมันสามารถสุกได้อีก อีกอย่างการผ่าทุเรียนจะต้องผ่าขอบๆ เพราะถ้าไม่สุกหรือลูกค้าไม่เอา ทางร้านก็สามารถเก็บเอาไว้ก่อน เมื่อสุกค่อยเอาออกมาแพ็คขาย แต่ลูกค้ารายนี้ผ่ากลางลูกทุเรียนแล้วคว้านเอาเม็ดออกจนไม่มีความสวยงามและไม่สามารถขายต่อได้

จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็บ่ายเบี่ยงที่จะจ่ายเงินค่าทุเรียน และบอกว่าต้องการที่จะเปลี่ยนลูก ตนจึงบอกว่าไม่ได้ เพราะทุเรียนลูกที่ลูกค้าเลือกมามันห่ามทานได้อยู่ จากนั้นลูกค้ารายนี้ก็ได้ด่าทอแม่ค้าไปต่างๆนานา และได้ลงมือทำร้ายร่างกายแม่ค้าโดยใช้เล็บมาเกี่ยวแขน ซึ่งแม่ค้าก็ได้โทรแจ้งตำรวจแต่ตำรวจไม่มา

ทั้งนี้ลูกค้ารายนี้ก็ได้ถ่ายคลิปวิดีโอประจาน ร้านของตนและได้ออกไปโบกรถที่สัญจรไปมาว่าอย่ามาซื้อของร้านนี้ ซึ่งในขณะที่ถ่าย หญิงรายดังกล่าวก็ได้ปิดหน้าของตนเองถ่ายเพียงหน้าแม่ค้าเอาไว้ ซึ่งตนก็ไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใด จากนั้นก็ได้โยนทุเรียนทิ้งลงข้างทาง แม่ค้ารายนี้ยังบอกอีกว่าไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเอง เพราะขายของมานานก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS