Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดคลิปแข่งรถกลางมอเตอร์เวย์หวิดชนรถคันอื่นเผยเด็ก8 เดือนอยู่ในรถ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 27 ม.ค. 62 เวลา 12:49:46 น.

จำนวนผู้ชม : 1,692

เปิดคลิปแข่งรถกลางมอเตอร์เวย์หวิดชนรถคันอื่นเผยเด็ก8 เดือนอยู่ในรถเปิดคลิปแข่งรถกลางมอเตอร์เวย์หวิดชนรถคันอื่นเผยเด็ก8 เดือนอยู่ในรถเปิดคลิปแข่งรถกลางมอเตอร์เวย์หวิดชนรถคันอื่นเผยเด็ก8 เดือนอยู่ในรถเปิดคลิปแข่งรถกลางมอเตอร์เวย์หวิดชนรถคันอื่นเผยเด็ก8 เดือนอยู่ในรถ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  “Jaturong Ampronsuwanna” โพสต์คลิปวีดีโอ และข้อความ “คลิปวันนี้ขอนำเสนอ มอเตอร์เวย์เซอร์กิจ 26/01/62 เวลาประมาณ 11.30 ตามคลิป ทริปเกือบล่มเพราะความคึกคะนองของคนบางคน นี่คือถนนสาธารณะครับ ไม่ใช่สนามแข่งรถ อยากแข่งไปในสนามครับ ในรถผมมีลูกเล็ก มีเมีย มีเพื่อนอยู่ วันนี้โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ แต่คุณอย่าลืมว่าคุณได้สร้างความเดือดร้อนกับเพื่อนร่วมทาง คราวนี้คุณยังไม่พลาด คราว
หน้าก็ไม่แน่ครับ ใครรู้จักก็ฝากเตือนๆหน่อยครับ ถนนเป็นของสาธารณะครับ ไม่ใช่แค่พวกคุณ”


ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนายจตุรงค์ อัมพรสุวรรณา อายุ 40  ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณทางด่วนมอเตอร์เวย์หมายเลข7  บริเวณช่วงไทวัสดุ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเหตุการณ์ภาพที่ปรากฏอยู่ในคลิป จะเห็นรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส 2 คัน ขับปาดหน้าแซงรถคันอื่นในลักษณะแข่งกันมาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเสียหลักหมุนกลางถนนทำให้รถที่ขับตามหลังต้องเบรกกระทันหัน  จากนั้นรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส ได้เร่งเครื่องขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  นายจตุรงค์ ยังเปิดเผยด้วยว่าวันเกิดเหตุ มีผู้โดยสารรวม  5 คน กำลังขับรถมุ่งหน้าไปพัทยา ซึ่งหนึ่งในผู้โดยสาร เป็นลูกของตนที่มีอายุได้เพียง 8 เดือนเท่านั้น ในระหว่างที่เกิดเหตุตนใช้สติในการขับรถ เนื่องจากเห็นแล้วว่ารถทั้ง 2 คัน ขับแข่งกันไปมา ทำให้ตนผ่อนคันเร่ง และทิ้งระยะห่าง จึงทำให้เบรกรถทัน ซึ่งตนไม่อยากคิดว่าถ้าเบรกไม่ทันจะเกิดอะไรขึ้น  จึงโพสต์คลิปวีดีโอไว้เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ขับขี่ด้วยความปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตนโพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวและมีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก ปรากฏว่าคนขับรถฮอนด้า แจ๊ส คู่กรณี ได้ส่งความมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ส่วนตัวไม่ติดใจดำเนินคดี แต่หากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีก็สามารถทำได้


ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Jaturong Ampronsuwannaสังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS