Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวเน็ตนึกว่ารถผีสิง สุดท้ายคนขับปรับเบาะเกือบเอนนอน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 23 ม.ค. 62 เวลา 11:12:11 น.

จำนวนผู้ชม : 371

เมื่อวานนี้มีการแชร์คลิปที่ชาวเน็ตบอกกันว่า เป็นรถผีสิง เพราะเห็นรถวิ่งได้แต่ไม่มีคนขับ แต่พอมองดูดีๆ กลับเห็นคนขับปรับเบาะเอนนอน หลายคนก็ยิ่งตกใจหนัก เกรงว่าจะไปเป็นอันตรายกับคนอื่น

ในคลิปจะเห็นรถยนต์สีบรอนซ์เงิน วิ่งเปิดกระจกแต่มองไม่เห็นคนขับ โดยคนถ่ายคลิปพยายามถ่ายให้เห็นคนขับรถ จนกระทั่งไปเห็นว่า คนขับรถเอนเบาะนอนอยู่ นอกจากนี้ยังมีบางจังหวะ ที่คนขับรถลุกขึ้นมา แต่ก็นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมการขับรถที่ไม่น่าเอาเยี่ยงอย่าง

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ โดยเจ้าของคลิปบอกว่า"ครูซคอนโทรล + รถติด มันก็จะประมาณนี้ แต่อันตรายเกิ๊น เอนเบาะนอนซะเลย แถมตื่นมากดมือถือไปที"หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น ตำหนิคนขับรถคันนี้อย่างหนัก เนื่องจากเป็นการกระทำที่ประมาท อาจขับไปชนคนอื่น ทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้ และพยายามแกะทะเบียนรถจากคลิป โดยต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีกับคนขับรถคนนี้

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ติดต่อไปที่เจ้าของคลิปนี้ คือ คุณนราวุธ ทองสงค์ เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ขณะตนเองขับรถกลับบ้านย่านจรัญสนิทวงศ์ โดยใช้เส้นทางจากประชาชื่นไปทางสะพานพระราม 7 มีแฟนสาวนั่งมาในรถด้วย ระหว่างนั้นรถค่อนข้างติด ก็เห็นคนขับรถคันดังกล่าว นั่งเท้าแขนเกยหน้าต่างรถ คิดว่าเขาคงเบื่อที่รถติด สักพักเห็นเขาหาว จากนั้นเขาก็ปรับเบาะเอนนอนไปเลย แล้วปล่อยให้รถวิ่งต่อไป ทั้งตนและแฟนก็ตกใจ แฟนจึงถ่ายคลิปไว้ จนกระทั่งรถวิ่งมาถึงโรงพยาบาลยันฮี คนขับก็ตื่นขึ้นมานั่งเล่นโทรศัพท์อีก ก่อนที่จะเร่งเครื่องแล้วขับหายไป ที่โพสต์เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องแปลก และอยากเตือนให้ผู้ขับขี่ตามท้องถนนระมัดระวัง เพราะเป็นพฤติกรรมที่ประมาท และอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อน ในคลิปยังโชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ ทั้งนี้อยากให้ตำรวจมาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย 

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS