Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภรรยา'นาวินต้าร์'สวนกลับสาวโพสต์ด่า ทั้งที่จอดรถขวาง อยากดังต้องดังในสิ่งที่ถูก เตรียมหลักฐานไปเจอกันในศาล

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 19 พ.ย. 61 เวลา 09:06:02 น.

จำนวนผู้ชม : 468

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กประมาณว่า"ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไป จอดรถขวาง ข้างหลังรถ ดารา คนหนึ่ง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรคมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยา ไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ ผิดขนาดนั้นเลยหรอคะ"

ซึ่งภายหลังโพสต์เฟซบุ๊ก โลกออนไลน์ได้เข้ามาวิพากษ์วิาจารณ์กันอย่างดุเดือด เช่น"โชคดีที่เจอดารา ถ้าเจอป้าจามขวานป่านนี้รถเละไปแล้ว"

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามแม่ค้าบริเวณดังกล่าวเล่าว่า เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ฝ่ายดาราพร้อมญาติเดินทางมาเที่ยวที่ชายหาดบางแสน นั่งพักผ่อนหาอาหารทานกันเสร็จ ก็จะเดินทางกลับเพราะเย็นมากแล้ว จนมามีปัญหา เอาตรงที่มีรถมาจอดขวางแล้วใส่เบรคมือ จึงวานพ่อค้าแม่ค้า ช่วยกันตามหาเจ้าของรถที่ขวางรถของตน ซึ่งสุดท้ายก็เคลียร์กันได้และแยกย้ายกันไป แต่ไม่คิดว่าเจ้าของรถที่จอดขวางจะเอาไปโพสต์แบบนี้

ทางฝั่งดาราที่ถูกกล่าวหา ล่าสุดน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร แฟนสาวของ นาวินต้าร์ เยาวพลกุล ได้โพสต์รูปข้อความว่า"แย่กว่าการทำผิด คือทำผิดไม่สำนึก ดีนะว่าถ่ายวิดีโอไว้หมด การที่ด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาททำให้ผู็อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียงจะไหมว่าผิดกฎหมาย

ที่สำคัญในเหตุการณ์ก็มีตำรวจและคนอีกมากมายเห็น เพราะ LIVE สดตลอดเวลา ตำรวจก็อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวหาแบบไม่มีหลักฐานคงต้องเจอกันในศาล อยากดังต้องดังในสิ่งที่ถูก ขอบคุณทุกท่านที่ส่งหลักฐานมากมายมาให้ ต่างกรรรมต่างวาระ"

พร้อมแคปชั่นว่า"คนเราอยากจะดังต้องดังให้ถูกเรื่องนะคะ ไม่อยากตอบโต้ให้ทนายจัดการดีกว่า ใครมีหลักฐานอะไรส่งข้อความไดเรคเข้ามาให้เยอะๆนะคะ ขอบคุณมากเลยนะคะที่ช่วยส่งข้อมูลให้ จอดรถขวางคนอื่นเดือดร้อนลูกถูกยุงกัดทั้งตัว

สามีตามมาทีหลังเพราะไปเดินถามทั้งหาดว่ารถใครพอเห็นเป็นดาราเลยอยากดังมั้งคะ เพื่อนริมหาใจดีช่วยกันเดินเป็น 20 คนลุงป้าพ่อค้าแม่ค้ามาช่วยกันเพียบ ไม่ขอโทษไม่พอ ยังแต่งเรื่องเพื่อให้ตัวเองดังอีก คนเรานี่ตลกตั้งแต่นิสัยในการจอดรถ ให้ทนายดำเนินการคะความจริงก็คือความจริง"


สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS