Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แทบช็อค!ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตราย

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 27 ต.ค. 61 เวลา 11:51:17 น.

จำนวนผู้ชม : 512

แทบช็อค! ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตราย
แทบช็อค! ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตรายแทบช็อค! ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตรายแทบช็อค! ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตรายแทบช็อค!ลูกสาววัยสองขวบเล่นลิปสติกสีแดงทาตัวเองทั้งตัว พ่อแม่คิดว่าลูกได้รับอันตราย

เพจเฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า นางฟ้า จุ้นจ้าน ได้โพสต์รูปลูกสาวที่หน้าตาและตัวเปื้อนไปด้วยสีแดง เห็นแล้วตกใจคิดว่าเป็นเลือด พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า"เป็นอุทาหรณ์สอนใจสำหรับคุณเเม่ ว่าควรเครื่องเก็บสำอางไว้ให้เป็นที่เป็นทาง" ลูกสาวแอบเล่นลิปสติกสีแดงของคุณแม่โดยเอามาทาหน้า และทางทั้งตัว

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามรายละเอียดจากเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก ทราบชื่อนางสาวทิวาพร ต่างใจรัก แม่ของเด็กหญิง กลมมาลย์ ชูศรีบุตร หรือน้องออมสิน อายุ 1 ขวบ 9 เดือน จังหวัดเชียงใหม่ ขณะเกิดเหตุ คุณพ่อและคุณแม่น้องออมสินได้ช่วยกันทำงานบ้าน ปล่อยให้ลูกสาวเล่นในบ้าน โดยให้ นายจิรกิตติ์ ชูศรีบุตร พ่อน้องออมสิน ขึ้นไปดูลูกเป็นบางครั้ง ขณะที่ทั้งสองกำลังช่วยทำงานบ้าน คุณพ่อน้องออมสิน เข้าไปดูลูกสาวที่เล่นในห้องนอนซึ่งค่อนข้างมืด คุณพ่อถึงกับตกใจแทบช็อค เมื่อเห็นสภาพลูกสาวหน้าตา และตามตัวเปื้อนด้วยสีแดงคล้ายกับเลือดคิดว่าลูกสาวได้อันตรายจึงเปิดไฟในห้องดู กลายเป็นว่าลูกสาวนำลิปสติกสีแดงของคุณแม่ที่วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง มาละเลงหน้าตาและตัวจนเลอะที่นอน เมื่อรู้ความจริงคุณพ่อน้องออมสินจึงรีบเช็ดรอยลิปสติกออกและอาบน้ำให้กับลูกสาวทันที ซึ่งคุณแม่ได้ถ่ายรูปพร้อมกับโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงโลกโซเชียลเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจสำหรับคุณเเม่ ว่าควรเครื่องเก็บสำอางไว้ให้เป็นที่เป็นทาง

ด้านนายจิรกิตติ์ ชูศรีบุตร พ่อน้องออมสิน เปิดเผยว่าน้องออมสิน กำลังอยู่ในวัยที่กำลังอยากรู้อย่ากเห็นและค่อนข้างซน คงจะสังเกตเห็นคุณแม่ขณะแต่งหน้าจึงเล่นลิปสติกซึ่งในช่วงเกิดเหตุได้ปล่อยลูกสาวเล่นคนเดียวในบ้านเพียง 5 นาที พอเผลออีกทีปรากฏว่าลูกสาวเอาลิปสติกของคุณแม่มานั่งเล่นในห้องนอน ซึ่งครั้งแรกที่เห็นสภาพของลูกสาว ตนถึงกับเข่าอ่อนคิดว่าลูกสาวได้รับอันตราย หลังจากรู้ความจริงจึงรีบเช็ดตัวและทำความสะอาดให้กลัวว่าน้องออมสินจะโดนคุณแม่ดุ

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS