Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดศึกกลางสี่แยก!กระบะเมายาวิวาทแท็กซี่เมาเหล้า คว้าคัตเตอร์ปาดเลือดอาบ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 14 ก.ค. 61 เวลา 12:28:11 น.

จำนวนผู้ชม : 342

โลกออนไลน์แชร์คลิปคนทะเลาะวิวาทกันบริเวณถนนศรีนครินทร์ ใกล้ซอย 33 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ  ระบุว่า “#เดือดวางมวยกลางถนน.!!! #ให้รถแซงเราคนนึงเสียเวลากี่วินาที.!!! เย็นวันนี้เกิดเหตุคนขับรถแท๊กซี่และรถกะบะขับปาดกันและลงมาทำร้ายร่างกายกันถึงเลือด บนถนนศรีนครินทร..”

สน.ประเวศ พร้อมด้วย ร.ต.ท.ธนพล เฉลิมเพิ่มพล รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ ได้เบิกตัว นายภัคพล หรือ แมน สูงศักดิ์ อายุ 37 ปี ชาวกรุงเทพฯ ออกจากห้องควบคุม เพื่อมาสอบปากคำเพิ่มเติมในคดีทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีผู้ถ่ายคลิปเผยแพร่อยู่ในสื่อสังคมออนไลน์

จากการสอบสวนทราบว่า นายภัคพลได้ขับรถกระบะมาตามถนนเมื่อถึงสี่แยกศรีนุช นายภัคพลได้มองหน้านายอุเทนที่เปิดเพลงเสียงดัง ทำให้นายอุเทนเกิดความไม่พอใจ ขับรถจ่อท้ายรถกระบะของนายภัคพล จากนั้นนายอุเทนและนายมงคลได้ลงจากรถแท็กซี่เดินไปเคาะกระจกรถกระบะ นายภัคพลจึงลงจากรถพร้อมถืออาวุธมีดคัตเตอร์มาด้วย ก่อนทั้งสองฝ่ายจะเปิดฉากทะเลาะวิวาทกัน จังหวะนั้นเองนายภัคพลได้ใช้มีดกวัดแกว่งไปมาจนโดนใบหน้าของนายมงคล ส่วนนายอุเทนโดนที่บริเวณปากได้รับบาดเจ็บ กระทั่งประชาชนเข้าห้ามปราม

เบื้องต้นนายภัคพลให้การรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้ามา เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะพบสารเมทแอมเฟตามีน จึงได้จับกุมตัวนายภัคพลในข้อหาขับรถขณะเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, พาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันควร และทะเลาะกันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณะฯ

ส่วนนายอุเทน คนขับรถแท็กซี่ และนายมงคล เมื่อรักษาอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้วก็จะเรียกตัวมารับทราบข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ และทะเลาะกันในทางสาธารณะฯ และจะแจ้งข้อหาเมาสุราขณะขับขี่เพิ่มเติมกับนายอุเทนต่อไป

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS