Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวพัทยาสวดยับถ่าย MV เพลงยับแม่'แจ๊ส'โพสต์ขอโทษ ขอรับผิดคนเดียว

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 08 มี.ค. 59 เวลา 09:38:17 น.

จำนวนผู้ชม : 618

จากกรณีที่มีการวิจารณ์ 'แจ๊ส ชวนชื่น' ตลกและนักร้องชื่อดัง พร้อมทีมงานเดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง 'ยับแม่' ตามแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆ ในเมืองพัทยา ซึ่งหนึ่งในนั้นคืออนุสรณ์สถานเรือใบ ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดพัทยา ซึ่งในอดีตเป็นสถานที่ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เคยเสด็จพระราชดำเนิน พร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอทุกพระองค์ มาประทับในโอกาสทรงร่วมแข่งขันเรือใบในกีฬาแหลมทองครั้งที่ 4 เมื่อปี พ.ศ.2510 และเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับในหลวงของปวงชนชาวไทย

โดยการถ่ายทำมิวสิควีดีโอดังกล่าวแจ๊ส ชวนชื่น และแดนซ์เซอร์ มีการแต่งกายที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเนื้อหาของเพลงที่ค่อนข้างล่อแหลมบริเวณหน้าป้ายจารึก ทำให้ชาวเมืองพัทยาออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องมิบังควรและไม่เหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งเรียกร้องให้แจ๊ส และทีมงานออกมาขอโทษต่อกรณีที่เกิดขึ้น แม้ว่าที่ผ่านมาตลกชื่อดังรายนี้จะออกมารับผิดและลบมิวสิควีดีโอดังกล่าวออกจากยูทูปไปแล้วแต่ก็ถือเป็นคนละกรณีกันเนื่องจากข้อความที่ตลกรายนี้ระบุนั้นเป็นเพียงเรื่องความไม่เหมาะสมที่ไปถ่ายทำในสถานศึกษา

ขณะที่แจ๊ส ชวนชื่น  โพสต์ข้อความว่า "ผมไม่ได้นิ่งนอนใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนะครับ สำหรับเรื่องน้องๆ เด็กและทางโรงเรียนและสถานที่ทุกๆ ที่ จากใจนะครับ ผมไม่มีเจตนาทำลาย สิ่งต่างๆ ให้ทุกๆ คนไม่พอใจ ผมพยายามแก้ไขในสิ่งผิด ขอร้องเถอะครับ ผมตัดสินใจยกเลิกวีดีโอทั้งหมดของผมแล้ว เพื่อรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ในส่วนของชาวพัทยา ถ้าจะโทษขอให้ลงที่ผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดทั้งหมด เหตุผมที่ผมเลือกไปถ่ายที่นั่น เพราะผมรักเมืองพัทยามาก เป็นเมืองที่ผมเลือกไปบ่อยที่สุด แต่ถ้าหากชาวพัทยาไม่ชอบในการกระทำต่างๆ ของผม ขอร้องเถอะครับ อย่าไปว่าคนอื่นที่อนุญาต ทั้งหมด ความผิดที่ผมก่อขึ้น และทำให้ทุกคนไม่พอใจ ผมขอน้อมรับไว้เพียงคนเดียวครับ"

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS