Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พี่ชายสาวล้มฟุบหน้าเก๋งเรียกเงิน 100 บาท แจงน้องป่วยทางจิต ยันไม่ใช่แก๊งต้มตุ๋น

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 03 ก.พ. 61 เวลา 13:23:12 น.

จำนวนผู้ชม : 517

ความคืบหน้าจากกรณี นายนฤพนธ์ แสงบุญเรือง อายุ 34 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ยานนาวา ให้ดำเนินการกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินลงมาจากรถสองแถวที่แล่นอยู่ข้างหน้า ก่อนจะล้มตัวลงนอนบนพื้นถนนขวางหน้ารถ พร้อมเรียกเงิน 100 บาท เมื่อไม่ให้ก็มีการโวยวายนั้น

ล่าสุดพี่ชายของหญิงสาวคนดังกล่าวได้นำหลักฐานมายืนยันว่า น้องสาวทำไปเพราะมีอาการป่วยทางจิต เข้ารับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยทางจิตที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ตั้งแต่เมื่อปี 2554 ด้วยอาการของโรคจิตเภทมีลักษณะอาการเกิดภาพหลอนหรือหูแว่วไปเอง ภายหลังจากที่เจ้าตัวผิดหวังในความรัก โดยยืนยันว่าไม่เคยมีประวัติใช้ยาเสพติดแต่อย่างใด

โดยระหว่างเกิดเหตุตนไม่เห็นน้องสาวอยู่บ้าน ต่อมาน้องสาวกลับบ้านมาประมาณ 19.30 น. ได้ยินเสียงปิดประตูค่อนข้างแรงและดัง เห็นน้องสาวยืนพูดอยู่คนเดียวเขาไปถามก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งจับพัดลมเขวี้ยงทุ่มใส่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงแจ้งกู้ภัยฯให้มาช่วยพาไปรักษา ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปคุยแล้วพาขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาล โดยแพทย์ตรวจตั้งแต่ 23.00 น.วันที่ 1 ก.พ.จนถึง เวลา 14.00 น. วันนี้(2ก.พ.) ซึ่งผลตรวจสอบพบว่ามีความปกติทางร่างกายจริง

ภายหลังจากที่ทราบเรื่องคู่กรณีก็โทรมา พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ติดต่อมาให้ยืนยันตัวตน แล้วก็ได้ขอโทษคู่กรณีและยืนยันว่าน้องเป็นผู้ป่วยมีอาการทางจิต ตั้งแต่เกิดเรื่องมาตนรู้สึกเครียดมาก รู้สึกไม่ดีด้วยที่ดูแลน้องไม่ดี หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตก็ต้องดูแลน้องสาว 2 คน ยืนยันว่าปกติแล้วน้องสาวที่ก่อเหตุก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติภายหลังหยุดเรียนไปตั้งแต่ม.2 ตอนนี้เรียน กศน. จะจบระดับชั้นม.ปลาย คาดว่าสาเหตุที่เกิดอาการดังกล่าวขึ้นมาอีก เนื่องจากการหลีกเลี่ยงที่จะกินยาที่แพทย์สั่งและน้องสาวไม่ได้เป็นแก๊งต้มตุ๋นตามที่ปรากฎเป็นข่าว จึงอยากขอพื้นที่ให้ครอบครัวตนยืนอยู่ในได้สังคมบ้างแค่นั้น

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS